banner

Cách tải Naruto Storm 4 trên điện thoại Android

 Có lối chơi tương tự như trong đó người chơi chiến đấu với nhau trong đấu trường 3D.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là image-101.png

Quay trở lại trò chơi này từ các phần trước là tính năng Wall Running, nơi hai shinobi có thể chiến đấu trong khi nào lên các bức tường của bạn đã chọn. Tuy nhiên, không giống như các phần trước, trong đó nếu một người chơi chạy lên tường thì người chơi kia cũng bị buộc phải chiến đấu trên tường. Trong trò chơi này, người ta muốn nói rằng nếu một nhân vật chạy lên tường thì nhân vật kia vẫn có thể chiến đấu trên mặt đất.

Một tính năng mới đã được giới thiệu trong trò chơi có tên là lãnh đạo hoán đổi

Nơi bạn có thể chuyển nhân vật chính mà bạn đang chiến đấu để chiến đấu chống lại đối thủ của các nhân vật hỗ trợ của bạn. Để tăng thêm sự cân bằng, nhân vật được chuyển vào sẽ chia sẻ cùng một thanh cuộc sống với nhân vật chính.

Tùy chọn để chọn một trong hai kiềm chế độ từ Storm bị loại bỏ. Cũng giống như những người tiền nhiệm khác, người chơi có thể sử dụng 3 loại cùng một lúc trong một trận chiến đơn hoặc đội. Trước khi bắt đầu một trận chiến, bạn có thể chọn giữa nhiều Jutsus và Ultimate Jutsus để sử dụng trong trận chiến, Một tính năng đã có trong các phân thức của loạt Ultimate Ninja, nhưng bây giờ đã trở lại.

Trò chơi thực tế hơn so với những người tiền nhiệm của nó khi một bộ trang phục có thể bị hư hại Nếu nó bị va đập Và thậm chí bị mòn. Jutsu se có tác dụng lâu dài đối với trang phục. Ví dụ, nếu một quả cầu lửa bắn trúng nhân vật, nó sẽ bốc cháy trong một thời gian, nhưng nước có thể đảo ngược hiệu ứng đó. Giai đoạn Hủy Diệt cũng sẽ diễn ra trong các trận đánh cùng và trận chiến tự do và xe có nhiều chi tiết hơn cho các hạt khi chúng bị mài mòn sau một cuộc tấn công .

Cách tải Naruto Storm 4 trên Android

  • Bước 1: Tải 3 File dưới đây

1. file PPSSPP Gold

Tải hợp đồng

2.File game Naruto Storm 4

Tải hợp đồng

3.File data PSP(có rút gọn link drop)

Tải hợp đồng

Video hướng dẫn vượt link droplink lấy link tải game :

https://youtu.be/QGeu71gHkLo

  • Bước 2: Lên CH Play tải Zarchiver về máy. Mở lên vào mục Download > Cài đặt PPSSPP Gold
  • Bước 3: Giải nén File game Naruto
  • Bước 4: Giải nén File data PSP
  • Bước 5: Cắt File giải nén PSP > Download > Bộ nhớ thiết bị > Dán

  • Bước 6: Vào PPSSPP Gold > vào mục Download > Vào game

Cuối cùng

Chúc các bạn cài đặt game thành công với bài viết hướng dẫn này nhé. Đừng quên chia sẻ để bài viết này đến với bạn bè để cùng nhau Trải nghiệm tựa game vô cùng thú vị này nhé!

Không có mô tả.

Trả lời

banner