banner

Cách đăng nhập TFT Đấu trường Chân Lý iOS-Android Mới Nhất

Cách đăng nhập TFT Đấu trường Chân Lý Mới Nhất iOS Thành Công

Đấu Trường Chân Lý Mobile

Là game mà có lẽ những ai quen thuộc với thể loại Autobattle không còn xa lạ gì. Ra mắt từ năm 2019 và là một chế độ chơi của Liên Minh Huyền Thoại. Đấu Trường Chân Lý đã ngay lập tức trở thành một trong những tựa game hot nhất vào thời điểm đó.

Trải qua 8 mùa chơi với các hệ tộc, tướng được làm mới và thay đổi liên tục. Cùng với những cải tiến về chế độ chơi, tính năng, các tiện ích… để tạo nên những đội hình DTCL hot nhất meta. Đấu Trường Chân Lý hiện tại vẫn là một trong những tựa game hot nhất cả trên PC lẫn mobile.

Vì chưa ra mắt chính thức tại Việt Nam, cho nên bạn vẫn cần phải đổi khu vực tài khoản App Store sang khu vực Hoa hoặc Úc mới có thể tải về DTCL Mobile. Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây trước khi chọn link tải về TFT Mobile trên điện thoại của mình.

Cách tải TFT Đấu Trường Chân Lý iOS-iPhone
Cách đăng nhập TFT Đấu trường Chân Lý Mới Nhất iOS-Android

Bước 1: Lên App Store tải Easy VPN

Bước 2: mở Easy Vpn lên rồi fake IP sang Mỹ

Bước 3: Mở TFT lên rồi vào tài khoản riot có hình dấu nắm đấm nhé. Rồi đăng kí tài khoản riot mới là vào được nhé. Từ lần sau vào không cần phải bật VPn nữa đâu. Chúc các bạn thành công.

– Bạn nào mà không đăng kí vào game được thì liên hệ với mình qua fanpage nha. Mình sẽ đăng kí cho chỉ với ly cà phê thôi nha. Bao thành công

► Fanpage facebook: https://www.facebook.com/Đức-Nguyễn-Channel-

Video hướng dẫn Cách đăng nhập TFT Đấu trường Chân Lý Mới Nhất iOS-Android

Trả lời

banner