banner

Cách tải Animal Crossing Android & iOS Mới Nhất

Animal Crossing: Pocket Camp là Một trò chơi mà chúng tôi có không gian ảo của chúng tôi, nơi chúng tôi có thể trồng trọt, trang trí, câu cá và tương tác với những người hàng xóm của mình. Đây là một trò chơi với thành phần xã hội quan trọng hơn cả và điều đó hoàn hảo cho những ngày ở nhà.
Bạn sẽ phải chọn Canela làm nhân vật chính, tiến triển trong một tiêu đề hứa hẹn sẽ là một cuộc phiêu lưu thú vị trong suốt thời gian chơi. Các vật phẩm là một phần cơ bản, hãy chế tạo một vài trong số chúng và quản lý để tiến dọc theo bản đồ, nơi hứa hẹn sẽ lớn hơn nhiều so với bình thường.

Animal Crossing: Pocket Camp cho phép bạn tương tác, trong số những việc cần làm là trang trí không gian, hoàn thành nhiệm vụ, tham gia trao đổi và nhiều hơn nữa. Trong các sự kiện định kỳ, bạn có thể nhận được một số phần thưởng chắc chắn là đẳng cấp, chỉ cần đăng ký là bạn vào và bạn chỉ phải chơi.
Nó được mệnh danh là một trong những trình giả lập tốt nhất cho nền tảng mà nó đến, với một số tùy chọn để trở thành trò chơi hay nhất của năm vào năm 2018. Animal Crossing Pocket Camp chắc chắn là một trong những phần đáng để có, ngoài ra, nếu bạn chưa thử, hãy làm điều này ngay bây giờ.

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Animal Crossing: Pocket Camp Android & iOS
I. Cách Tải Và Cài Đặt Animal Crossing: Pocket Camp Điện Thoại Android

Có 2 cách để bạn tải:

– Cách 1: bạn sẽ phải cài đặt trò chơi thông qua ứng dụng tải từ bên thứ 3. Đối với điện thoại Android bạn cần bật nguồn, cho phép thiết bị cài đặt từ file APK không xác định. (có link rút gọn)

– Cách 2: Các bạn tải trực tiếp Animal Crossing: Pocket Camp trên cửa hàng CH Play bằng cách chuyển vùng. Chi tiết cách làm dưới video

II. Cách Tải Và Cài Đặt Animal Crossing: Pocket Camp Mobile Điện Thoại iOS – iPhone

Do hiện tại, tựa game này chưa hỗ trợ trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam, nên để tải được Hay Animal Crossing, các bạn cần thực hiện thao tác chuyển vùng dữ liệu, thực hiện cụ thể như sau:

1. Hướng dẫn nhanh: Vào app store > Chọn tài khoản icloud > Tiếp tục click vào tài khoản icloud > Chọn Quốc Gia Vùng > Quốc gia hoặc Vùng > Chọn Úc ( Australia ) > Đồng ý > Tiếp tục Đồng ý > Điền thông tin như dưới > Tiếp tục.

2. Hướng dẫn chi tiết:

Các bạn xem video dưới đây để có thể làm một cách chính xác và chi tiết nhất. Lưu ý trong lúc chuyển vùng thì các bạn phải làm liên tục không được thoát ra. Nếu không sẽ bị lỗi chuyển vùng nha. Các bạn nên sử dụng 2 thiết bị còn nếu bạn nào chỉ có 1 thiết bị thì nên lấy giấy bút ra ghi lại thông tin nhé.

Bạn đã tải được tựa game trên điện thoại của mình chưa? Nếu thấy bài viết hữu ích cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Trả lời

banner