banner

Cách tải God of War Chains of Olympus PPSSPP Android

Cách tải God of War Chains of Olympus PPSSPP Android

Bài viết dưới đây, mình sẽ giới thiệu và hướng dẫn cho các bạn cách tải game về thiết bị di động của bạn. Để có những trải nghiệm tốt nhất khi chơi. Cùng mình tìm hiểu và tải game về máy nào.

Giới thiệu về game

Kratos, nhân vật chính trong series Kratos Warriors, sử dụng một loạt vũ khí và sức mạnh phép thuật để chiến đấu với nhiều loại kẻ thù, với hầu hết chúng đều dựa trên những con quái vật trong thần thoại Hy Lạp. Trong suốt trò chơi, Kratos có thể tìm thấy những quả cầu kinh nghiệm màu đỏ cho phép anh ta thăng cấp vũ khí và sức mạnh phép thuật của mình, cũng như Đôi mắt Gorgon và Lông phượng hoàng cho phép anh ta tăng sức khỏe và mét phép thuật của mình. Xuyên suốt câu chuyện của trò chơi, Kratos nhận được rất nhiều vũ khí và sức mạnh từ các vị thần Olympus khác nhau, với nhiều người trong số chúng liên quan đến thần thoại Hy Lạp cổ điển.

PSP] God of War Chains of Olympus Việt Ngữ Cho Android

Lối chơi tương tự như các phần trước, tập trung vào chiến đấu dựa trên kết hợp, đạt được thông qua vũ khí chính của người chơi — Blades of Chaos – và vũ khí phụ có được trong suốt trò chơi. Nó có các sự kiện thời gian nhanh yêu cầu người chơi hoàn thành các hành động của bộ điều khiển trò chơi theo một trình tự thời gian để đánh bại kẻ thù và trùm mạnh hơn. Người chơi có thể sử dụng tối đa ba đòn tấn công phép thuật làm các lựa chọn chiến đấu thay thế.

Cách chơi

Người chơi sẽ điều khiển nhân vật Kratos trong các yếu tố chiến đấu dựa trên kết hợp, platforming và trò chơi giải đổ, đồng thời chiến đấu với những kẻ thù chủ yếu xuất phát từ thần thoại Hy Lạp, bao gồm chó săn, Gorgons, satyrs, đàn hạc, minotaurs, hoplite và nhân sư. Quái thú Morpheus, sắc thái, banshees, lính canh lửa, lính canh lửa, lính canh hyperion và hiệp sĩ tử thần được tạo riêng cho trò chơi.

Các yếu tố nền tảng yêu cầu người chơi phải leo tường, nhảy qua vực sâu, đu trên dây và giữ thăng bằng qua dầm để tiếp tục qua các phần của trò chơi. Một số câu đổ đơn giản, chẳng hạn như di chuyển một chiếc hộp để người chơi có thể sử dụng nó như một điểm nhảy để truy cập vào một con đường không thể tiếp cận bằng cách nhảy thông thường, nhưng những câu đố khác phức tạp hơn, chẳng hạn như tìm một số vật phẩm trên các khu vực khác nhau của trò chơi để mở khóa một cửa.

Vũ khí chính của Kratos là Blades of Chaos: một cặp lưỡi gắn vào dây xích quấn quanh cổ tay và cẳng tay của nhân vật. Trong trò chơi, các lưỡi kiếm có thể được vung một cách tấn công trong các thao tác khác nhau. Khi trò chơi diễn ra, Kratos có được vũ khí mới – Sun Shield và Gauntlet of Zeus — cung cấp các lựa chọn chiến đấu thay thế. Kratos chỉ học được ba khả năng phép thuật, trái ngược với bốn khả năng trong phần trước, bao gồm Efreet, Light of Dawn và Charon’s Wrath, cho anh ta nhiều cách để tấn công và tiêu diệt kẻ thù.

Hướng dẫn Cách tải God of War Chains of Olympus PPSSPP Android

Bước 1: Tải 2 file game God of War + PPSSPP Gold

Link tải PPSSPP Gold:

Tải hợp đồng

Link file game God of War:

~86MB (có link rút gọn droplink)

Tải hợp đồng

Video hướng dẫn vượt link droplink lấy link tải game:

https://youtu.be/QGeu71gHkLo

Bước 2: Cài đặt PPSSPP Gold >Lên CH Play tải Zachiver về máy >. Mở lên >. Vào mục Download >. Giải nén File game vào >. bộ nhớ thiết bị >. PSP >Dán . Sau đó thoát ra vào PPSSPP Gold

Video hướng dẫn Cách tải God of War Chains of Olympus PPSSPP Android

https://youtu.be/JjLe57Dzcm0

Cuối cùng

Chúc các bạn cài đặt game thành công với bài viết hướng dẫn này nhé. Đừng quên chia sẻ để bài viết này đến với bạn bè để cùng nhau Trải nghiệm tựa game vô cùng thú vị này nhé!

Trả lời

banner