banner

Download FiFa Street 2 PPSSPP Android

Xin chào các tín đồ bóng đá, tại đây hôm nay các bạn sẽ được tải xuống miễn phí FiFa Street 2 PPSSPP kích thước tập nén cao 70MB cho Android. Bạn có thể chơi trò chơi này mà không gặp bất kỳ sự cố nào trên điện thoại Android nào bằng apk và dữ liệu của PPSSPP. Tải xuống miễn phí trò chơi Fifa street PPSSPP với liên kết MediaFire trực tiếp.

Đây là tệp Fifa Street phiên bản tiếng Anh với đầy đủ tệp Data ở kích thước nén cao mà không ảnh hưởng đến đồ họa của trò chơi.

  1. Giới thiệu về FIFA Street 2:
  2. Gameplay
  3. Yêu cầu trò chơi và Cài đặt PSP
  4. Download FiFa Street 2 PPSSPP Android
  5. video hướng dẫn Download FiFa Street 2 PPSSPP Android

Giới thiệu về game:

PSP Fifa Street 2 là một trò chơi video mô phỏng bóng đá được phát hành bởi EA sports. Đây là phần thứ 2 của game sau phiên bản fifa street 1. Trò chơi đã chính thức được phát hành cho NDS, PS2, PPSSPP, Xbox và điện thoại di động. Trò chơi này có sẵn cho tất cả các Nền tảng trò chơi nổi tiếng để bạn có thể chơi dễ dàng trên Android của mình. Vấn đề duy nhất có thể là kích thước của trò chơi có dung lượng hơn 250mb, nhưng hiện tại vấn đề đó cũng đã không còn nữa với tập zip / 7z phiên bản 70 mb nén cao này của fifa Street 2 để tải xuống miễn phí.

Gameplay

Đây là một trò chơi bóng đá giống như Dream League Soccer, Fifa 18, Fifa 19 và nhiều trò chơi khác. Nhưng không giống như bất kỳ trò chơi nào khác, lối chơi của trò chơi này không diễn ra trong một sân vận động nơi hàng nghìn khán giả đang theo dõi trận đấu và bình luận đang diễn ra trên nền. Trò chơi đang diễn ra trên một con phố không có khán giả và bình luận viên. Mục tiêu để giành chiến thắng là ghi bàn nhiều hơn đối thủ của bạn trong một khung thời gian nhất định. Bạn có thể mua một bộ quần áo đẹp hơn, một số nâng cấp kỹ năng trong cửa hàng. Bạn tạo ra một đội để chơi với đội của đối thủ và khi bạn ngày càng trở nên thuần thục hơn, bạn có thể trở thành Đội trưởng.

FIFA Street 2 - Tai game | Download game Thể thao

Yêu cầu trò chơi và Cài đặt PSP

Vì là trò chơi PPSSPP nên nó có thể chạy trên mọi phiên bản thiết bị Android với đồ họa đầy đủ và ngoại tuyến. Mặc dù bạn cần thực hiện cài đặt ppsspp của mình như thế này như đã nêu bên dưới.

  • Chế độ đồ họa: Kết xuất không đệm
  • Độ phân giải màn hình: Độ phân giải thiết bị gốc hoặc trong trường hợp nó vẫn bị lag, hãy đặt nó thành 2x hoặc 1x tùy thuộc vào kích thước màn hình của bạn.
  • Bộ nhớ nhanh: Bật (nó có thể hiển thị cho bạn màn hình đen nếu tắt)

Download FiFa Street 2 PPSSPP Android

Bước 1: Tải 2 file game Fifa Street 2 + PPSSPP Gold

Link tải PPSSPP Gold:

Tải hợp đồng

Link file game Fifa Street 2:

~70MB (có link rút gọn droplink)

Tải hợp đồng

Video hướng dẫn vượt link droplink lấy link tải game:

https://youtu.be/QGeu71gHkLo

Bước 2: Cài đặt PPSSPP Gold >Lên CH Play tải Zachiver về máy >. Mở lên >. Vào mục Download >. Giải nén File game vào Download >. bộ nhớ thiết bị >. PSP >Dán . Sau đó thoát ra vào PPSSPP Gold

Video hướng dẫn Download FiFa Street 2 PPSSPP Android

https://youtu.be/g75fOlx9iYM

Cuối cùng

Chúc các bạn cài đặt game thành công với bài viết hướng dẫn này nhé. Đừng quên chia sẻ để bài viết này đến với bạn bè để cùng nhau Trải nghiệm tựa game vô cùng thú vị này nhé!

Trả lời

banner