banner

Cách tải Lego Nexo Knights cho Android quá dễ dàng

Lego Nexo Knights: Merlok 2.0 là tựa game phiêu lưu hành động đưa người chơi Bước vào chuỗi nhiệm vụ khó khăn cùng hệ thống power – đóng vai trò là năng lượng cốt lõi của các chiến binh vô cùng hấp dẫn. Tải ngay để cùng hóa thân vào các chiến binh Lego nhé.

.

Giới thiệu Lego Nexo Knights


Game lấy bối cảnh Knighton – một Vương Quốc Xinh Đẹp, bình yên – nơi mà những công nghệ tuyệt vời nhất được tìm thấy mang lại cuộc sống hạnh phúc trong mọi người trong khoảng 100 năm.
Tuy nhiên, cho cho tới khi Jestro – quỷ vương độc ác đã cử đội quân Lava của cùng quyển sách biết nói Book of Monster Đến Knighton. Với mục đích thống trị thì vùng đất này không còn tươi đẹp nữa.
Trong bối cảnh loạn lạc đó, 5 hiệp sĩ đến từ Knights Academy đã dũng cảm đứng dậy đối đầu với kẻ thù. Dù trong tay chỉ có 1 bảo bối duy nhất là Merlok 2.0 – cũng đồng thời. Là robot dẫn đường và kiểm soát hoàn toàn nguồn năng lượng nexo power tuyệt vời của các hiệp sĩ.

Merlok 2.0 Đã thông minh trong việc tối đa hóa công nghệ hiện đại để mở khóa các nâng cấp mạnh mẽ cho anh hùng trong trận chiến. giúp họ nhanh chóng đánh bại kẻ thù và làm chủ mọi mặt trận.

Giao diện màn chơi game LEGO Nexo Knights

Cách chơi của Lego nexo Knights: Merlok 2.0 Android

Mục tiêu của game là cứu vương quốc Kinghton khỏi bàn tay độc ác của jestro, cùng đội quân quái vật của hắn. Game Thu vào vai một trong các hiệp sĩ nexo, phiêu lưu trong lâu đài di động Fotrex. chiến đấu tiêu diệt Monster và đánh bại chúng bằng cách nâng cấp sức mạnh.

Power Scan( máy quét năng lượng) là cách vô cùng tuyệt vời Để giành lấy các khả năng mới và giúp bạn tiến sâu hơn trong game. Cần nhiều năng lượng quét được thì các hiệp sĩ càng trở nên mạnh hơn và càng nhiều Monster bị tiêu diệt.

Nexo power được hình thành dưới dạng một tấm khiên Và mỗi nguồn năng lượng lại có một biểu tượng khác biệt. cứ mỗi lần bạn nhìn thấy một tấm khiên, bạn có thể sử dụng Merlok 2.0 để quét nó và Thêm nó vào bộ sưu tập năng lượng của mình. Hay đi tới power scan, giữ thiết bị để khiên nằm gọn trong mô hình và máy quét sẽ đảm nhận việc còn lại.

Bạn cần phải tìm kiếm các phần của mẫu thiết kế của từng phương tiện trong game bằng cách chinh phục một số bạn chơi nhất định Để mở khóa xe mới trong garage.

Hiệu ứng ánh sáng trong game LEGO Nexo Knights: Merlok 2.0

Bằng cách thu nhập tất cả các power trong từng nhiệm vụ, bạn sẽ hoàn thành thử thách đó và mở khóa giải thưởng.

Trong quá trình chiến đấu, người chơi có thể nâng cấp hiệp sĩ, mẫu thiết kế vũ khí và áo giáp bằng Cách thu nhập memory Bit

Năng lượng power được nâng cấp bằng cách quét lại chúng. Nếu đã có một power, hãy quét lại một lần nữa để giúp nâng cấp power đó. một power có thể được nâng cấp 5 lần.

Người chơi phải chọn power có khả năng lẫn át trước kẻ thù và phải sạc chúng trước khi sử dụng. Việc Tấn công đối phương sẽ giúp năng lượng được phục hồi.

Chạm vào nút friends trên giao diện bộ sưu tập sẽ cho phép bạn chia sẻ power được chọn cho bạn bè. Lúc này, một mã QR sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn và người nhận chỉ cần quét ba này để nhận được power. Lưu ý là việc chia sẻ Không khiến bạn bị mất Power, nó vẫn nằm trong bộ sưu tập của bạn.

Người chơi chỉ có thể sử dụng một Power tại một thời điểm. Nếu muốn sử dụng Power tiếp theo, bạn phải chờ cho đến khi power hiện tại đã khai phá hết, nghĩa là năng lượng trong tâm khiên ở dưới màn hình cạn Kiệt.

Người chơi cần đảm bảo team của mình đủ mạnh để có thể đi tới cổng chính. Melok 2.0 không cho phép bạn đi tới đó nếu như team chưa Đáp ứng yêu cầu. Hãy chơi là nhiệm vụ và nâng cấp team của bạn.

Memory Bit

là những mẫu nhỏ được phân biệt bằng các màu sắc khác nhau và thường rơi ra từ các hòm báu vật. Người chơi cần thu nhập Chúng để nâng cấp khả năng của hiệp sĩ.
Chân gà thể giúp tăng thể lực cho các hiệp sĩ.
Một số nhiệm vụ được dán nhãn với các màu sắc khác nhau và điều này được sử dụng để phân biệt độ khó của chúng. Màu xanh lá cây là nhiệm vụ dễ, cam là khó, đó là rất khó. Hãy nâng cấp hiệp sĩ và power để đảm bảo bạn luôn chinh phục được mọi thử thách.

Nâng cấp chiến binh trong game LEGO Nexo Knights: Merlok 2.0

Download Lego Nexo Knights cho Android :

Video hướng dẫn Cách tải Lego Nexo Knights cho Android quá dễ dàng:

https://youtu.be/TUqORbO_ehY

Cuối cùng:

Chúc các bạn cài đặt Lego Nexo Knights thành công với bài viết hướng dẫn này nhé. Đừng quên chia sẻ để bài viết này đến với bạn bè để cùng nhau Trải nghiệm tựa game vô cùng thú vị này nhé!

Trả lời

banner