banner

Cách tải Classic Contra Game trên điện thoại Android

Giới thiệu về ứng dụng

Konami thay đổi cốt truyện của tựa game huyền thoại Contra, biến nhân vật  chính thành robot

Contra là một trong những trò chơi không bao giờ lỗi thời. Phiên bản cổ điển này chạy trên Android với lối chơi gần giống như mọi khi. Và bao gồm tất cả nhân vật yêu thích của bạn. Đỏ, Vàng, Xanh lam và thủ lĩnh của họ, Contra. Trò chơi cũng cung cấp một số cấp độ khó khác nhau để bạn có thể điều chỉnh mức độ để tiêu diệt mối đe dọa người ngoài hành tinh cụ thể này.

Game thủ Contra sẽ dễ dàng nhận ra các nút điều khiển: một hướng để di chuyển sang trái phải, và các nút A để bắn, nút B để xoay vòng.

Việc bắn hạ nhiều kẻ thù đang bay về phía bạn vẫn thú vị hơn bao giờ hết. Mặc dù bạn có thể thấy mình lặp đi lặp lại các mô hình tương tự sau một thời gian. May mắn thay, có rất nhiều quyền lực để giữ cho mọi thứ thú vị.

Với lỗi chơi đơn giản, nhiều nhân vật để lựa chọn và bổ sung hơn một trăm cấp độ. Contra cung cấp một bản sửa lỗi chơi game nhanh chóng khiến bạn phải say mê trong nhiều giờ. Tất cả điều này đều miễn phí, không có mua hàng trong ứng dụng ở đây.

Nếu bạn không thể tải xuống trò chơi Contra cổ điện từ Google Play thì đừng lo lắng. Bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất của Classic trực tiếp từ web của chúng tôi.

Trò chơi Contra cổ điển được phát triển bởi. Nó có sẵn cho cả điện thoại và máy tính bảng Android. Classic là một ứng dụng trò chơi điện tử được hơn một trăm nghìn người sử dụng. Xếp hạng trung bình của ứng dụng

Link tải Classic Contra Game trên điện thoại Android:

Có link rút gọn droplink:

Video Hướng dẫn cách lấy Link:

https://youtu.be/QGeu71gHkLo

Video hướng dẫn Cách tải Classic Contra Game trên điện thoại Android

https://youtu.be/_b_Ge27BMrI

Không có mô tả.

Trả lời

banner