banner

Cách tải Prince Of Persia The Forgotten Sands Android PPSSPP

Bài viết dưới đây, mình sẽ giới thiệu và hướng dẫn cho các bạn cách tải game về thiết bị di động của bạn. Để có những trải nghiệm tốt nhất khi chơi. Cùng mình tìm hiểu và tải game về máy nào.

Giới thiệu về game

Prince Of Persia The Forgotten Sands là một trò chơi rất thú vị và đẹp mắt. Chúng tôi đã phân loại trò chơi này vào trò chơi hành động và phiêu lưu. Trò chơi này thuộc về loạt trò chơi Prince Of Persia rất nổi tiếng và thú vị. Nó được xuất bản sau trò chơi Prince Of Persia The Sands Of Time. Nó được phát triển bởi Ubisoft Montreal và được xuất bản bởi Ubisoft . Nó được phát hành vào ngày 12 tháng 6 năm 2010.

Cốt truyện của Game rất thú vị. Câu chuyện của trò chơi này tiếp tục câu chuyện của trò chơi Prince Of Persia The Sands Of time. Cốt truyện của game là Prince Of Persia đang cố gắng tìm kiếm người anh trai Malik của mình và mục đích của Prince Of Persia là học hỏi khả năng lãnh đạo từ anh trai mình.

Vì vậy, khi Prince đến vương quốc của anh trai mình. Những gì anh ta nhìn thấy. Anh ta thấy rằng vương quốc của anh trai mình đang bị tấn công bởi một đội quân rất hùng mạnh. Prince đến vương quốc của anh trai mình và gặp anh trai mình và quyết định bắt đầu chiến đấu chống lại quân đội của vua Solomon. Trong trận chiến này người chơi có thể phải đối mặt với nhiều loại kẻ thù vô cùng nguy hiểm bởi đội quân của vua Solomon đầy rẫy những loại sinh vật khát máu khác nhau.

Prince of Persia: The Forgotten Sands Android APK+ISO Download For Free

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Prince of Persi The Forgott Sands thì trong trò chơi, hoàng tử của chúng được sở hữu những tuyệt kỹ không những đẹp mắt mà còn đầy sức mạnh. Chàng có thể sử dụng được mọi phép thuật dựa trên những yếu tố tự nhiên như: lửa, đất, nước … Ví dụ, phép thuật mang yếu tố thổ (earth-based power) sẽ khiến cho toàn thân của hoàng tử được bao phủ bởi một số lớp đất đá nhằm nâng cao khả năng chịu đòn. Ngoài ra, phép thuật này còn giúp tăng sức sát thương cho mọi đòn tấn công của hoàng tử.

Còn nếu sử dụng những phép thuật mang yếu tố thủy (water-based power), những đòn tấn công bằng kiếm của hoàng tử sẽ có cự ly và khoảng cách xa hơn. Đặc biệt, hoàng tử còn có thể sử dụng khả năng đặc biệt này của mình để “hóa rắn chất lỏng”, biến thác nước trở thành những bức tường băng để phô diễn khả năng leo trèo bẩm sinh.

Cách tải Prince Of Persia The Forgotten Sands Android PPSSPP

Bước 1: Tải 2 file game Prince Of Persia+ PPSSPP Gold

Link tải PPSSPP Gold:

Tải hợp đồng

Link file game Prince Of Persia:

~164 MB (có link rút gọn droplink)

Tải hợp đồng

Video hướng dẫn vượt link droplink lấy link tải game:

https://youtu.be/QGeu71gHkLo

Bước 2: Cài đặt PPSSPP Gold >Lên CH Play tải Zachiver về máy >. Mở lên >. Vào mục Download >. Giải nén File game vào Download >. bộ nhớ thiết bị >. PSP >Dán . Sau đó thoát ra vào PPSSPP Gold

Video hướng dẫn Cách tải Prince Of Persia The Forgotten Sands Android PPSSPP

https://youtu.be/tnc9t9DIdIk

Cuối cùng

Chúc các bạn cài đặt game thành công với bài viết hướng dẫn này nhé. Đừng quên chia sẻ để bài viết này đến với bạn bè để cùng nhau Trải nghiệm tựa game vô cùng thú vị này nhé!

Trả lời

banner