banner

Cách tải Honkai Star Rail trên Android Mới Nhất

Honkai: Star Rail là một tựa game nhập vai thế giới mở với phong cách chiến đấu theo lượt được phát triển bởi HoYoverse. Đây là trò chơi thuộc series game Honkai Impact được chính HoYoverse giới thiệu. Có thể gọi Star Rail là phần ngoại truyện của Honkai Impact 3. Với việc tham gia trò chơi, bạn sẽ có thể thiết lập đội hình gồm nhiều nhân vật khác nhau thông qua một hệ thống gacha khá giống với Honkai Impact 3 và Genshin Impact. Thế giới trong game sẽ là một thế giới mở rộng lớn đậm tính khoa học viễn tưởng cũng tương tự với bối cảnh thế giới được xây dựng trong Honkai Impact 3.

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Honkai Star Rail trên Android

Cách 1: bạn sẽ phải cài đặt trò chơi thông qua ứng dụng tải từ bên thứ 3. Đối với điện thoại Android bạn cần bật nguồn, cho phép thiết bị cài đặt từ file APK không xác định. (có link rút gọn)

– Cách 2: Các bạn tải trực tiếp PUBG New State trên cửa hàng CH Play bằng cách chuyển vùng. Chi tiết cách làm dưới video

Honkai: Star Rail game nhập vai hay và hấp dẫn nhất hiện nay. Kenhgiaitri321 có chia sẻ thông tin game cũng như hướng dẫn cách tải trên điện thoại Android đơn giản nhất. Chúc bạn chơi game vui vẻ và chinh phục được nhiều quà tặng hấp dẫn. Cảm ơn đã xem bài viết.

Trả lời

banner