banner

Cách tải PUBG New State mới nhất trên điện thoại

Cách tải PUBG New State mới nhất trên điện thoại

Hiện tại, tựa game PUBG New State đang cho phép người dùng tải về bản Alpha và dùng thử hầu hết các tính năng có trên game. Với nhiều thay đổi mới mẻ nên tựa game này đang làm nên làn sóng rất hot đối với cộng đồng game thủ trên điện thoại. Tuy tựa game này không phát hành chính thức cho thị trường Việt Nam nhưng trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách tải PUBG New State mới nhất.
Lưu ý: Hiện nay đã có phiên bản chính thức, mời các bạn theo dõi bài viết để tiến hành tải về.

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt PUBG New State Tại Việt Nam
I. Cách Tải Và Cài Đặt PUBG New State Điện Thoại Android

Có 2 cách để bạn tải:

– Cách 1: bạn sẽ phải cài đặt trò chơi thông qua ứng dụng tải từ bên thứ 3. Đối với điện thoại Android bạn cần bật nguồn, cho phép thiết bị cài đặt từ file APK không xác định. (có link rút gọn)

– Cách 2: Các bạn tải trực tiếp PUBG New State trên cửa hàng CH Play bằng cách chuyển vùng. Chi tiết cách làm dưới video

II. Cách tải cài đặt PUBG New State trên iOS

Do hiện tại, tựa game này chưa hỗ trợ trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam, nên để tải được Hay iOS, các bạn cần thực hiện thao tác chuyển vùng dữ liệu, thực hiện cụ thể như sau:

1. Hướng dẫn nhanh: Vào app store > Chọn tài khoản icloud > Tiếp tục click vào tài khoản icloud > Chọn Quốc Gia Vùng > Quốc gia hoặc Vùng > Chọn Singapor > Đồng ý > Tiếp tục Đồng ý > Điền thông tin như dưới > Tiếp tục.

2. Hướng dẫn chi tiết:

Các bạn xem video dưới đây để có thể làm một cách chính xác và chi tiết nhất. Lưu ý trong lúc chuyển vùng thì các bạn phải làm liên tục không được thoát ra. Nếu không sẽ bị lỗi chuyển vùng nha. Các bạn nên sử dụng 2 thiết bị còn nếu bạn nào chỉ có 1 thiết bị thì nên lấy giấy bút ra ghi lại thông tin nhé.

Bạn đã tải được tựa game trên điện thoại của mình chưa? Nếu thấy bài viết hữu ích cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Trả lời

banner