banner

CÁCH TẢI SPIDER MAN 3 BẰNG GIẢ LẬP PPSSPP

Giới thiệu về Spider Man 3

Download Spider Man 3 PPSSPP for Android and iOS - Daily Focus Nigeria

The Amazing Spider Man 3 là một trò chơi phiêu lưu và hành động góc nhìn thứ ba dựa trên loạt phim Spider-Man có chỉ số octan cao. Người chơi cuối cùng sẽ có thể trải nghiệm một thế giới mở trong vai Người Nhện, đu dây tự do qua các đường phố của thành phố New York. Nhưng, đừng nhầm, đây không phải là một trò chơi ‘hộp cát’ truyền thông, nơi bạn có thể tự do đi lang thang và hoàn thành các nhiệm vụ theo bất kỳ thứ tự nào.

Trong The Amazing Spider-Man 3, bạn sẽ fìm thấy một câu chuyện tuyên tính theo sát bộ phim. Không chỉ vậy, trong những thời điểm nhất định của trò chơi, bạn sẽ phải lựa chọn giữa việc sử dụng web một cách trôi chảy và sử dụng chúng một cách khôn ngoan. .

Về cốt truyện, The Amazing Spider-Man 3 hay như bất ỳ phân nào khác trong câu chuyện này. Bạn sẽ thấy mình theo dõi bộ phim khá chặt chẽ khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ và gặp gỡ các nhân vật khác nhau trong phim.

Trên thực tế, nó gần giống như một phiên bản trò chơi điện tử của một bộ phim thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel – nó gân giống với tài liệu gốc. Về lỗi chơi, người chơi The Amazing Spider-Man 3 giờ đây có thể hoàn toàn điêu khiển Người Nhện bằng cả game bắn súng trên web và chân nhện của anh ta. Điều đó đang được nói, bạn sẽ phải thành thạo cả hai phong cách chơi để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ và sông sót đủ lâu để hoàn thành các nhiệm vụ quan trọng của câu chuyện.

Cách tải Spider Man 3 trên PPSSPP Gold

Bước 1: Tải 3 File dưới đây về máy

Link tải PPSSPP Gold:

Tải hợp đồng

Link file game Spider man:~1,55GB

Tải hợp đồng

Link file SAVEDATA:~2,99MB(có rút gọn link Droplink)

Tải hợp đồng

Video hướng dẫn vượt link droplink lấy link tải SAVEDATA :

https://youtu.be/QGeu71gHkLo

Bước 2: Lên CH Play tải Zachiver về máy >. Mở lên >. Vào mục Download >. Cài đặt PPSSPP Gold >. Giải nén File game vào >. bộ nhớ thiết bị >. PSP >. Game. Quay trở lại mục Download >. Giải nén file savedata >. bộ nhớ thiết bị >. PSP >. SAVE Data. Sau đó thoát ra vào PPSSPP Gold

Bước 3: Vào game. Chỉnh sửa cấu hình như trong video hướng dẫn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ

Video hướng dẫn CÁCH TẢI SPIDER MAN 3 BẰNG GIẢ LẬP PPSSPP

https://youtu.be/189-Ch0xLdk

Cuối cùng

Chúc các bạn cài đặt game thành công với bài viết hướng dẫn này nhé. Đừng quên chia sẻ để bài viết này đến với bạn bè để cùng nhau Trải nghiệm tựa game vô cùng thú vị này nhé!

Trả lời

banner