banner

New!!! Download Dragon Ball Mugen Super V2 Best Edition Game Android [1GB]

New!!! Download Dragon Ball Mugen Super V2 Best Edition Game [1GB]

GameThể loại
Dragon Ball Mugen ApkGame: Android(APK)
Size: 1 GB

Xin chào các bạn, hôm nay mình đã trở lại với một game Dragon Ball Mugen Super V2 mới. Các bạn, tên của trò chơi này là ngọc rồng. Đây là một trò chơi mugen đi kèm với đồ họa mugen rất tốt. Giả sử đây là một trò chơi Mugen có nghĩa là một trò chơi chiến đấu pixel 2D và. Dragon Ball bạn bè đồ họa cao. Bạn không thể chơi trò chơi thực sự trên điện thoại của mình nhưng bạn có thể chơi trò chơi mugen trò chơi của anh ấy trên điện thoại di động của mình.

Game Android Dragon ball Mugen có đồ họa 2D cùng với bộ hiệu ứng Skill đẹp mắt, cùng nhiều nhân vật sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Với lối chơi đối kháng hấp dẫn mang đến cho người chơi cảm giác hòa mình vào những trận đấu hấp dẫn như những ninja thực thụ chiến đấu hết mình.

Chơi chế độ
  • Team Play Mode: Ở chế độ chơi theo đội, bạn sẽ thấy ARCADE và CPU Battle Mod. Chọn 3 nhân vật và tạo đội của bạn sau đó bắt đầu chơi chế độ đội. Trò chơi arcade bạn sẽ thấy một trận chiến tại một thời điểm và trong CPU Battle Mod, bạn chỉ có thể thực hiện một trận chiến.
  • Single Play Mode: Trong chế độ này, chọn 3 nhân vật trong đội của bạn và đội đối thủ của bạn sau đó trận chiến bắt đầu. Tại đây bạn có thể chiến đấu giữa đội yêu thích của mình với đội yêu thích khác của bạn.
  • Training: Điều này cũng giống như chế độ đội. Bạn cũng sẽ thấy chế độ chiến đấu arcade và vs cpu. Nhưng ở đây bạn chỉ có thể chọn 1 nhân vật và chiến đấu 1 vs 1.
  • Option: Đặt kích thước màn hình, âm lượng trò chơi, nút trò chơi, cài đặt đồ họa trong tùy chọn.
  • Credits: Kiểm tra tất cả các khoản tín dụng của người sáng tạo cho trò chơi này trong các khoản tín dụng.
Download Dragon Ball Mugen Super V2 Best Edition Game

Cách tải game: việc tải game rất đơn giản, bạn chỉ cần vào link tải bên dưới, sau đó tải game về. Sau đó cài đặt file apk để chơi game.

Đây là file game APK nên bạn chỉ cần tải về và cài đặt rồi mở lên.

Link Download game: (with shortened droplink link)

  • Download Dragon Ball Mugen Super V2 Best Edition Game [1GB]
Video Download Dragon Ball Mugen Super V2 Best Edition Game [1GB]
Dragon Ball Mugen Super V2 Best Edition Game

Trò chơi của Mugen thật tuyệt vời vì mọi đòn kết hợp và hiệu ứng tấn công đều rất tuyệt như anime. Nếu bạn muốn chơi Power Full Action Fight giữa các nhân vật yêu thích của mình, thì Mugen là trò chơi hay nhất. Bạn có thể dễ dàng điều khiển và chơi trò chơi này vì mọi thứ bạn làm chỉ là một nút bấm. Xử lý, xuống và trái sau đó nhấp vào một nút phía trên, do đó bạn sẽ thấy 3 siêu tấn công của mỗi nhân vật. Nhấp vào jo và u nhiều lần để kết hợp. Bạn cũng có thể tạo trò chơi ở chế độ đào tạo.

Chúc các bạn tải game thành công và có những giây phút chơi game vui vẻ!!!

Donate: Nếu bạn cảm thấy những điều Đức Nguyễn Channel chia sẻ trên blog này giá trị, hữu ích hãy ủng hộ mình bằng cách mua cho Mình một ly cà phê nhé!
1. Paypal.me

Trả lời

banner