banner

Download Boku no Hero Mugen V4 Game Offline [Andoid/PC] [1,13GB]

Download Boku no Hero Mugen V4 Game Offline [Andoid/PC] [1,13GB]

Game Category
Boku no Hero Mugen V4 GameGame: Android & PC
Size: 1,13 GB

Xin chào các bạn, hôm nay mình trở lại với Game Boku no Hero Mugen V4 là một game trên PC và Android (cần giả lập để chơi) nhưng mình khuyên các bạn nên chơi game này trên PC để thưởng thức game tốt hơn. Bạn có thể xem các nhân vật khác nhau từ bộ anime một mảnh, nơi bạn có thể chọn nhân vật yêu thích của mình và chơi.

Trong menu trò chơi, bạn có các tùy chọn để chơi một số chế độ trò chơi như acrade nơi bạn có thể đấu với cpu một cách ngẫu nhiên, chế độ so với nơi bạn có thể chơi với bạn bè, chế độ huấn luyện nơi bạn có thể luyện tập, xem nơi bạn có thể xem cpu đấu với cpu, v.v. Bạn có thể chọn nhân vật yêu thích của mình từ các anime khác nhau để chiến đấu với các nhân vật anime khác nhau. Đây là một trò chơi rất thú vị, nơi bạn có thể tận hưởng trò chơi của mình.

Mugen là một trò chơi chiến đấu 2D. nơi bạn có thể tùy chỉnh hầu hết mọi thứ, từ các ký tự riêng lẻ đến các giai đoạn và menu. Bạn có thể tùy chỉnh màn hình tiêu đề, màn hình ký tự, thanh và cuộc sống, phông chữ, hiệu ứng âm thanh, v.v. Bạn có thể sử dụng tối đa 7 nút cho mỗi ký tự. Có các bước di chuyển thông thường, di chuyển đặc biệt và siêu di chuyển, v.v. Bạn cũng có thể sử dụng combo.

MINIMUM REQUIREMENTS

Operating systemWindow 7
ProcessorIntel core i3
Ram3 GB 
Download Boku no Hero Mugen V4 Game Offline [Andoid/PC] [1,13GB]

Cách tải game: việc tải game rất đơn giản, bạn chỉ cần vào link tải bên dưới, sau đó tải game về. Sau đó cài đặt file apk để chơi game.

Đây là file game APK nên bạn chỉ cần tải về và cài đặt rồi mở lên.

Link Download game: (with shortened droplink link)

  • Download Boku no Hero Mugen V4 Game Offline [Andoid/PC] [1,13GB]
  • No Password

– Instructions to download and play Mugen Exagear Android

https://kenhgiaitri321.com/huong-dan-tai-va-cai-dat-mugen-exagear-android-tutorial/

Video Download Boku no Hero Mugen V4 Game Offline [Andoid/PC] [1,13GB]
Download Boku no Hero Mugen V4 Game Offline

Lối chơi của Mugen thật tuyệt vời vì mọi hiệu ứng combo và tấn công đều rất ngầu giống như anime. Nếu bạn muốn chơi Power Full Action Fight giữa các nhân vật yêu thích của mình thì Mugen là trò chơi hay nhất. Bạn có thể dễ dàng điều khiển và chơi trò chơi này vì mọi việc bạn làm chỉ là một cú bấm nút. Xử lý, xuống và sang trái sau đó nhấp vào nút phía trên sẽ thấy 3 đòn tấn công siêu hạng của mỗi nhân vật. Nhấp vào jo và u nhiều lần để kết hợp. Bạn cũng có thể tạo trò chơi ở chế độ luyện tập.

Chúc các bạn tải game thành công và có những phút giây chơi game vui vẻ.

Trả lời

banner