banner

UPDATE Download Dragon Ball Mugen Apk Android 1,13GB

[UPDATE] Download Dragon Ball Mugen Apk Android [1,13GB]
GameThể loại
Dragon Ball Mugen ApkGame: Android(APK)
Size: 1,13 GB

Xin chào các bạn, hôm nay tôi trở lại với một trò chơi dragon ball z mugen mới khác. Các bạn ơi, tên của trò chơi này là ngọc rồng. Đây là một game mugen có đồ họa mugen rất đẹp. Giả sử đây là trò chơi Mugen có nghĩa là trò chơi chiến đấu pixel 2D và. Đồ họa cao cấp của bạn bè Dragon Ball. Bạn không thể chơi trò chơi thực sự trên điện thoại của mình nhưng bạn có thể chơi trò chơi mugen của anh ấy trên điện thoại di động của bạn.

Dragon ball Mugen Android

Game Dragon Ball Mugen Android với đồ họa 2D cùng với bộ hiệu ứng Skill đẹp mắt, nhiều nhân vật sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Với lối chơi đối kháng hấp dẫn mang đến cho người chơi cảm giác hòa mình vào những trận đấu hấp dẫn như những ninja thực thụ chiến đấu hết mình.

Chơi chế độ
  • Team Play Mode: Trong chế độ chơi theo nhóm, bạn sẽ thấy ARCADE và CPU Battle Mod. Chọn 3 nhân vật và lập đội của bạn sau đó bắt đầu chơi chế độ đội. Trò chơi arcade bạn sẽ thấy mỗi lần một trận chiến và trong CPU Battle Mod bạn chỉ có thể thực hiện một trận chiến.
  • Single Play Mode: Trong chế độ này, chọn 3 nhân vật trong đội của bạn và đội đối thủ sau đó trận chiến bắt đầu. Tại đây bạn có thể chiến đấu giữa đội yêu thích của bạn với đội yêu thích khác của bạn.
  • Training: Chế độ này cũng giống như chế độ nhóm. Bạn cũng sẽ thấy mod chiến đấu arcade và vs cpu. Nhưng ở đây bạn chỉ có thể chọn 1 nhân vật và thực hiện trận chiến 1 vs 1.
  • Option: Đặt kích thước màn hình, âm lượng trò chơi, nút trò chơi, cài đặt đồ họa trong tùy chọn.
  • Credits: Kiểm tra tất cả các khoản tín dụng của người sáng tạo cho trò chơi này trong phần tín dụng.
Download Dragon ball Mugen Android

Cách tải game: việc tải game rất đơn giản, bạn chỉ cần vào link tải bên dưới, sau đó tải game về. Sau đó cài đặt file apk để chơi game.

Đây là file game APK nên bạn chỉ cần tải về và cài đặt rồi mở lên là được.

Link Download game:

  • [UPDATE] Download Dragon Ball Mugen Apk Android [1,13GB]
  • No Password
Video [UPDATE] Download Dragon Ball Mugen Apk Android
[UPDATE] Download Dragon Ball Mugen Apk Android

Trò chơi của Mugen rất tuyệt vời vì mọi hiệu ứng combo và đòn tấn công đều rất ngầu như anime. Nếu bạn muốn chơi Power Full Action Fight giữa các nhân vật yêu thích của mình thì Mugen là trò chơi hay nhất. Bạn có thể dễ dàng điều khiển và chơi trò chơi này vì mọi thứ bạn làm chỉ là một nút bấm. Xử lý, xuống và sang trái sau đó nhấp vào nút phía trên sẽ thấy 3 đòn tấn công siêu hạng của mỗi nhân vật. Nhấp vào jo và u nhiều lần để tạo combo. Bạn cũng có thể thực hiện trò chơi ở chế độ luyện tập.

Chúc các bạn tải game thành công và có những giây phút chơi game vui vẻ!!!

Trả lời

banner