banner

Download Dragon Ball Super V7 Mugen Android Full Characters [652MB]

Download Dragon Ball Super V7 Mugen Android Full Characters [652MB]

GameThể loại
Dragon Ball Super V7 Mugen Android
Channel: Đức Nguyễn Channel
Game: Android(APK)
Size: 652MB
Full Characters

Xin chào các bạn, hôm nay tôi đã trở lại với một trò chơi dragon ball z mugen mới khác. Các bạn ơi, tên của trò chơi này là dragon ball . Đây là một trò chơi mugen đi kèm với đồ họa mugen rất tốt. Giả sử đây là một trò chơi Mugen có nghĩa là một trò chơi chiến đấu 2D pixel và. Dragon Ball bạn bè đồ họa cao. Bạn không thể chơi trò chơi thực trong điện thoại của mình nhưng bạn có thể chơi, trò chơi mugen trò chơi của anh ấy trong điện thoại di động của bạn.

Dragon ball Mugen Android

Game Dragon ball Mugen Android với đồ họa 2D cùng với đó là bộ hiệu ứng Skill đẹp mắt, với rất nhiều nhân vật sẽ đem đến cho các bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Với lối chơi đối kháng, hấp dẫn mang đến người chơi cảm giác hòa mình vào những trận đấu hấp dẫn là những ninja thực thụ chiến đấu hết mình.

Chơi chế độ
  • Team Play Mode: Trong chế độ chơi nhóm, bạn sẽ thấy ARCADE và CPU Battle Mod. Chọn 3 ký tự và làm cho nhóm của bạn sau đó bắt đầu chơi chế độ nhóm. Trò chơi arcade bạn sẽ thấy từng trận một trận tiếp theo và trong Mod chiến đấu CPU, bạn chỉ có thể thực hiện một trận chiến.
  • Single Play Mode: Trong chế độ này, chọn 3 ký tự trong nhóm của bạn và nhóm đối thủ của bạn sau đó chiến đấu bắt đầu. Ở đây bạn có thể chiến đấu giữa đội yêu thích của bạn so với đội yêu thích khác của bạn.
  • Training: Điều này cũng giống như chế độ chơi nhóm. Bạn cũng sẽ thấy arcade và vs cpu battle mod. Nhưng ở đây bạn chỉ có thể chọn 1 ký tự và thực hiện trận chiến 1 so với 1.
  • Option: Đặt kích thước màn hình, khối lượng trò chơi, nút trò chơi, cài đặt đồ họa trong tùy chọn.
  • Credits: Kiểm tra tất cả các khoản tín dụng của người tạo làm cho trò chơi này trong các khoản tín dụng.
Download Dragon ball Mugen Android

Cách tải game: tải game vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần vào 1 trong 3 link download dưới đây, sau đó vượt qua link rút gọn để tải game. Sau đó cài đặt file apk là chơi được game nhé.

This is the APK game file so you just need to download and install and open it.

Link Download game: There are many versions here for you. I will constantly update ( có link rút gọn droplink)

  • Dragon Ball Super V7 Mugen Android | Full Characters~652MB – Link1Link2Link3

– Video hướng dẫn vượt link droplink lấy link1 tải game:

Video Download Dragon Ball Super V7 Mugen Android Full Characters [652MB]
Jump Force Mugen Apk Gameplay

Trò chơi của Mugen rất tuyệt vời bởi vì mọi hiệu ứng combo và tấn công đều rất tuyệt như anime. Nếu bạn muốn chơi Power Full Action Fight giữa các nhân vật yêu thích của bạn, thì Mugen là trò chơi hay nhất. Bạn có thể dễ dàng kiểm soát và chơi trò chơi này bởi vì mọi thứ bạn chỉ làm một nút. Xử lý, xuống và bên trái sau đó nhấp vào một nút trên để bạn sẽ thấy 3 siêu tấn công của mỗi nhân vật. Nhấp vào jo và u nhiều lần cho các combo. Bạn cũng có thể thực hiện trò chơi trong chế độ đào tạo.

Chúc các bạn tải game thành công và có những giây phút chơi game vui vẻ!!!

Trả lời

banner