banner

HƯỚNG DẪN CÁCH TẠO TÀI KHOẢN ChatGPT, OpenAI chính chủ có sẵn 5$

Chat GPT là gì

ChatGPT (Chat Generative Pre-training Transformer) là một chatbot được OpenAl phát triển dự trên mô hình Transformer của Google. Đây là một AI (trí thông minh nhân tạo) hỗ trợ bạn trong việc tạo ra các cuộc trò chuyện tự động và trả lời câu hỏi về đa dạng các chủ đề, lĩnh vực khác nhau.

Hiện tại ChatGPT đang chưa hỗ trợ đăng kí tại Việt Nam, đồng thời cũng chặn mạng Việt Nam. Vì vậy mà cách để tạo tài khoản và sử dụng ChatGPT tương đối khó khăn với mọi người. Đừng lo lắng, chỉ cần làm đúng các bước sau thì các bạn sẽ nhanh chóng được trải nghiệm ChatGPT.

Hướng dẫn tạo tài khoản Chat GPT chính chủ

Cái khó khăn nhất của việc tạo ChatGPT đó là bạn phải sử dụng số điện thoại nước ngoài để nhận SMS. Nên các bạn phải nên đi thuê số điện thoại ảo khu vực nước Mỹ tại trang web SMSPool.

Cách thuê số điện thoại USA trên SMSpool

Bước 1: Truy cập vào trang web https://www.smspool.net/. Sau đó chọn mục Register để đăng kí tài khoản.

Bước 2: Các bạn nhập các thông tin vào để đăng ký:

User name: Tên đăng nhập (viết liền không dấu nha)

Password: Nhập Mật khẩu của bạn

Repeat Password: Nhập lại mật khẩu

2 ô dưới cùng không cần thiết phải điền nhé, sau đó các bạn tích vào Accept Terms of Service and Privacy Policy và nhấn Register để đăng kí.

Bước 3: Sau khi đã đăng kí thành công, bạn có thể đăng nhập vào SMSPool rồi nhé, nhập tên và mật khẩu ở trên rồi chọn Sign in.

Bước 4: Sau khi đăng nhập, bạn chỉ cần phải sử dụng thẻ Tín dụng Visa để thuê số điện thoại ảo. Các bạn click vào Deposit > chọn U.S DollarCurrency > chọn Credit CardPayment Method > ô Ammount bạn chọn 3 ( nạp vào tối thiểu 3 USD) rồi nhấn Deposit. Tiếp đó thì màn hình thanh toán sẽ hiện ra, các bạn chỉ cần nhập thông tin để tiến hành thanh toán.

Bước 5: Sau khi thanh toán thành công. bạn đã có 3 đô trong tài khoản. Bây giờ bắt đầu đi đăng kí tài khoản ChatGPT nha.

Cách đăng kí tài khoản ChatGPT chính chủ tại Việt Nam

Bước 1: Do ChatGPT đang chặn IP mạng từ Việt Nam, nên các bạn cần phải dùng phần mềm Touch VPN để Fake IP nhé. Các bạn mở trình duyệt Chrome rồi cài Touch VPN.

Bước 2: Các bạn bật Touch VPN lên và chọn khu vực USA hoặc United Kingdom.

Bước 3: Sau khi kích hoạt VPN, các bạn truy cập vào trang web của ChatGPT tại đây https://chat.openai.com/ . Chọn mục Sign up để đăng kí, sau đó điền Gmail của bạn vào rồi tạo mật khẩu cho ChatGPT. Tiếp theo bạn sẽ được yêu cầu xác nhận bằng cách đăng nhập vào Gmail và nhấn vào đường link được gửi từ Open AI.

Bước 4: Sau khi xác nhận, bạn đến bước điền tên. Bạn nhập tên và họ rồi Click vào Continue.

Bước 5: Đến bước nhập số điện thoại. Các bạn mở lại SMS Pool các bạn chọn mục Quick Order > Ô Service chọn OpenAI/ChatGPT > mục Pricing Option để mặc định Select highest success rate > nhấn Purchase ở phần quốc gia United Kingdom hoặc United States.

Nếu mua không thành công bạn có thể thử lại vài lần sẽ thấy số điện thoại và SMS OTP ở trạng thái đang chờ.

Bước 6: Sau khi đăng kí thành công các bạn đã có thể đăng nhập vào ChatGPT và hỏi AI đủ mọi thứ rồi nhé.

Sau đó các bạn kiểm tra tài khoản sẽ có sẵn 5$ sử dụng trong 3 tháng nhé.

Video hướng dẫn TẠO TÀI KHOẢN ChatGPT, OpenAI chính chủ có sẵn 5$

Donate: Nếu bạn cảm thấy những điều Đức Nguyễn Channel chia sẻ trên blog này giá trị, hữu ích hãy ủng hộ mình bằng cách mua cho Mình một ly cà phê nhé!
1. Paypal.me
2. Chuyển khoản ngân hàng
Số TK: 0101001211516
Ngân hàng: Vietcombank
Tên tài khoản: NGUYEN DUC BUT
Hoặc
Số TK: 0605949859999
Ngân hàng: MBBank
Tên tài khoản: NGUYEN DUC BUT
Cảm ơn các bạn rất nhiều!!!

Trả lời

banner