banner

Download Jump Super Star Mugen Game [Android/PC] [3,28GB]

Download Jump Super Star Mugen Game [Android/PC] [3,28GB]

Game Category
Jump Super Star Mugen GameGame: Android & PC
Size: 3,28GB
no Password

Xin chào các bạn, hôm nay tôi trở lại với trò chơi Jump Super Star Mugen, một trò chơi PC và Android (cần trình giả lập để chơi) nhưng tôi khuyên bạn nên chơi trò chơi này trên PC để thưởng thức trò chơi hay hơn. Bạn có thể thấy các nhân vật khác nhau trong loạt phim Anime One Piece, nơi bạn có thể chọn nhân vật yêu thích và chơi.

Trong menu trò chơi, bạn có các tùy chọn để chơi một số chế độ trò chơi như Acrade, nơi bạn có thể chơi với CPU một cách ngẫu nhiên, VS Mode nơi bạn có thể chơi với bạn bè, chế độ đào tạo nơi bạn có thể thực hành, xem nơi bạn có thể xem CPU vs CPU Fight, ETC . Bạn có thể chọn nhân vật yêu thích của bạn từ các anime khác nhau để chiến đấu với nhân vật anime khác nhau. Đây là một trò chơi rất thú vị, nơi bạn có thể thưởng thức trò chơi của mình.

Mugen là một trò chơi chiến đấu 2D. Nơi bạn có thể tùy chỉnh hầu hết mọi thứ, từ các ký tự riêng lẻ đến các giai đoạn và menu. Bạn có thể tùy chỉnh màn hình tiêu đề, màn hình ký tự, thanh và cuộc sống, phông chữ, hiệu ứng âm thanh, v.v. Bạn có thể sử dụng tối đa 7 nút cho mỗi ký tự. Có những động tác thường xuyên, di chuyển đặc biệt và siêu di chuyển, và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể sử dụng combo.

MINIMUM REQUIREMENTS

Operating systemWindow 7
ProcessorIntel core i3
Ram3 GB 
Download Jump Super Star Mugen Game [Android/PC] [3,28GB]

Cách tải xuống trò chơi: Tải xuống trò chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập liên kết tải xuống bên dưới, sau đó tải xuống trò chơi. Sau đó cài đặt tệp APK để chơi trò chơi.

Đây là tệp trò chơi APK, vì vậy bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt và mở nó.

Link Download game: (with shortened droplink link)

  • Download Jump Super Star Mugen Game [Android/PC] [3,28GB]
  • No Password

Hướng dẫn tải xuống và chơi Mugen Exagear Android

https://kenhgiaitri321.com/huong-dan-tai-va-cai-dat-mugen-exagear-android-tutorial/

Video Download Jump Super Star Mugen Game [Android/PC] [3,28GB]
https://youtu.be/fwe3nBUvIHs
Jump Super Star Mugen Game

Trò chơi của Mugen thật tuyệt vời vì mọi kết hợp và hiệu ứng tấn công đều rất tuyệt như anime. Nếu bạn muốn chơi Power Full Action Fight giữa các nhân vật yêu thích của bạn, thì Mugen là trò chơi hay nhất. Bạn có thể dễ dàng kiểm soát và chơi trò chơi này vì mọi thứ bạn làm chỉ là một nút bấm. Xử lý, xuống và bên trái sau đó nhấp vào nút trên để bạn sẽ thấy 3 siêu tấn công của mỗi ký tự. Nhấp vào Jo và U nhiều lần để kết hợp. Bạn cũng có thể tạo các trò chơi trong chế độ đào tạo.

Chúc bạn thành công tải xuống trò chơi và có những khoảnh khắc chơi game.

Donate: Nếu bạn cảm thấy những điều Đức Nguyễn Channel chia sẻ trên blog này giá trị, hữu ích hãy ủng hộ mình bằng cách mua cho Mình một ly cà phê nhé!
1. Paypal.me

Trả lời

banner