banner

UPDATE!!! Download Jump Force V4 Mugen Android [1GB]

UPDATE!!! Download Jump Force V4 Mugen Android [1GB]

GameThể loại
Jump Force V4 Mugen Game: Android(APK)
Size: 1GB
Pass: AV4

Xin chào các game thủ, hôm nay mình lại quay trở lại với tựa game ANIME MUGEN cực hay mang tên Game Jump Force V4 cho Android. Đây là một trò chơi Mugen thực sự mà bạn có thể chơi trên Android mà không gặp vấn đề gì nhưng có một số yêu cầu hệ thống để chơi trên Android. Bạn bè nếu bạn muốn biết về các yêu cầu và trò chơi, vì vậy hãy ở lại với chúng tôi cho đến khi kết thúc bài đăng này.

Jump Force V4 Mugen Anime Android

Game Jump Force Mugen Android với đồ họa 2D cùng với bộ hiệu ứng Skill đẹp mắt, với nhiều nhân vật sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Với lối chơi đối kháng hấp dẫn mang đến cho người chơi cảm giác hòa mình vào những trận đấu hấp dẫn như những ninja thực thụ chiến đấu hết mình.

Play mode
  • Team Play Arcade:- Lập nhóm của bạn và bắt đầu chơi Chế độ arcade. Bạn có thể chọn 3 nhân vật trong đội của mình và trong trận chiến với mỗi đội, đối thủ chiến đấu tiếp theo sẽ trở nên mạnh hơn.
  • Team Play Vs CPU:Trong chế độ này, chọn 3 nhân vật trong đội của bạn và đội đối thủ của bạn sau đó trận chiến bắt đầu. Tại đây bạn có thể chiến đấu giữa đội yêu thích của mình với đội yêu thích khác của bạn.
  • Single Play Arcade: This is like the team arcade mode but here you can only choose one character and start fighting in the 1 vs 1 battle mode.
  • Single Play Vs CPU: Nó cũng giống như Chế độ CPU của Team Play Vs nhưng ở đây bạn chỉ có thể chọn một Nhân vật và đối thủ của bạn là một chiến binh và bắt đầu Trận chiến.
  • Traning: Bạn có thể cải thiện kỹ năng chiến đấu của mình và tìm hiểu về tất cả các kỹ năng của nhân vật trong chế độ huấn luyện.
Download Jump Force V4 Mugen Android [1GB]

Cách tải game: việc tải game rất đơn giản, bạn chỉ cần vào link tải bên dưới, sau đó tải game về. Sau đó cài đặt file apk để chơi game.

Đây là file game APK nên bạn chỉ cần tải về và cài đặt rồi mở lên.

Link Download game: (with shortened droplink link)

  • Download Jump Force V4 Mugen Android [1GB]
  • Password: AV4
Video Download Jump Force V4 Mugen Android [1GB]
Jump Force Mugen Game Android

Trò chơi của Mugen thật tuyệt vời vì mọi đòn kết hợp và hiệu ứng tấn công đều rất tuyệt như anime. Nếu bạn muốn chơi Power Full Action Fight giữa các nhân vật yêu thích của mình, thì Mugen là trò chơi hay nhất. Bạn có thể dễ dàng điều khiển và chơi trò chơi này vì mọi thứ bạn làm chỉ là một nút bấm. Xử lý, xuống và trái sau đó nhấp vào một nút phía trên, do đó bạn sẽ thấy 3 siêu tấn công của mỗi nhân vật. Nhấp vào jo và u nhiều lần để kết hợp. Bạn cũng có thể tạo trò chơi ở chế độ đào tạo.

Chúc các bạn tải game thành công và có những giây phút chơi game vui vẻ!!!

One thought on “UPDATE!!! Download Jump Force V4 Mugen Android [1GB]

  1. Pingback: DOWLOAD Jump Force Mugen trên Android | Kenhgiaitri321

Trả lời

banner