banner

New!!! Download Fairy Tail V5 Mugen Game [Android/PC] [912MB]

New!!! Download Fairy Tail V5 Mugen Game [Android/PC] [912MB]

GameCategory
Fairy Tail V5 Mugen Game
JUMP FORCE
Channel: MIXGAMING
Game: Android & PC
Size: 912MB

Xin chào các bạn, hôm nay mình trở lại với Game Fairy Tail V5 Mugen là một game trên PC và Android (cần giả lập để chơi) nhưng mình khuyên các bạn nên chơi game này trên PC để thưởng thức game tốt hơn. Bạn có thể xem các nhân vật khác nhau từ bộ anime một mảnh, nơi bạn có thể chọn nhân vật yêu thích của mình và chơi.

Trong menu trò chơi, bạn có các tùy chọn để chơi một số chế độ trò chơi như acrade nơi bạn có thể đấu với cpu một cách ngẫu nhiên, chế độ so với nơi bạn có thể chơi với bạn bè của mình, chế độ huấn luyện nơi bạn có thể luyện tập, xem nơi bạn có thể xem cpu đấu với cpu, v.v. .Bạn có thể chọn nhân vật yêu thích của mình từ các anime khác nhau để chiến đấu với các nhân vật anime khác nhau. Đây là một trò chơi rất thú vị, nơi bạn có thể tận hưởng trò chơi của mình.

Mugen là một trò chơi chiến đấu 2D. nơi bạn có thể tùy chỉnh hầu hết mọi thứ, từ các ký tự riêng lẻ đến các giai đoạn và menu. Bạn có thể tùy chỉnh màn hình tiêu đề, màn hình ký tự, thanh và cuộc sống, phông chữ, hiệu ứng âm thanh, v.v. Bạn có thể sử dụng tối đa 7 nút cho mỗi ký tự. Có các bước di chuyển thông thường, di chuyển đặc biệt và siêu di chuyển, v.v. Bạn cũng có thể sử dụng combo.

MINIMUM REQUIREMENTS

Operating systemWindow 7
ProcessorIntel core i3
Ram3 GB 
Download Fairy Tail V5 Mugen Game [Android/PC] [912MB]

Cách tải game: việc tải game rất đơn giản, bạn chỉ cần vào link tải bên dưới, sau đó tải game về. Sau đó cài đặt file apk để chơi game.

Đây là file game APK nên bạn chỉ cần tải về và cài đặt rồi mở lên.

Link Download game: (with shortened link4m)

  • Download Fairy Tail V5 Mugen Game [Android/PC] [912MB]
  • No Password

– Instructions to download and play Mugen Exagear Android

https://kenhgiaitri321.com/huong-dan-tai-va-cai-dat-mugen-exagear-android-tutorial/

Download Fairy Tail V5 Mugen Game [Android/PC] [912MB]
Download Fairy Tail V5 Mugen Game [Android/PC] [912MB]

Mugen’s gameplay is amazing because every combo and attack effect is so cool like the anime. If you want to play Power Full Action Fight between your favorite characters, then Mugen is the best game. You can easily control and play this game because everything you do is just a click of a button. Handle, down and left then click an upper button so you will see 3 super attacks of each character. Click jo and u multiple times to combine. You can also create games in training mode.

Wish you successful download the game and have moments of gaming.

Donate: Nếu bạn cảm thấy những điều Đức Nguyễn Channel chia sẻ trên blog này giá trị, hữu ích hãy ủng hộ mình bằng cách mua cho Mình một ly cà phê nhé!
1. Paypal.me
2. Chuyển khoản ngân hàng
Số TK: 0101001211516
Ngân hàng: Vietcombank
Tên tài khoản: NGUYEN DUC BUT
Hoặc
Số TK: 0605949859999
Ngân hàng: MBBank
Tên tài khoản: NGUYEN DUC BUT

Trả lời

banner