banner

Download Jump Force Mugen Android [200MB]

Download Jump Force Mugen Android [200MB]

GameThể loại
Jump Force Mugen
Channel: Đức Nguyễn Channel
Channel: NTNGaming
Game: Android(APK)
Size: 200MB

Xin chào các game thủ, hôm nay tôi đã trở lại một lần nữa với trò chơi ANIME MUGEN tuyệt vời có tên là Jump Force Mugen Apk cho Android. Đây là một trò chơi Mugen thực sự mà bạn có thể chơi trên Android mà không gặp vấn đề gì nhưng có một số yêu cầu hệ thống để chơi trên Android. Bạn bè nếu bạn muốn biết về các yêu cầu và trò chơi, vì vậy hãy ở lại với chúng tôi cho đến khi kết thúc bài đăng này.

Jump Force Mugen Android

Game Jump Force Mugen Android với đồ họa 2D cùng với bộ hiệu ứng Skill đẹp mắt, với nhiều nhân vật sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Với lối chơi đối kháng hấp dẫn mang đến cho người chơi cảm giác hòa mình vào những trận đấu hấp dẫn như những ninja thực thụ chiến đấu hết mình.

Play mode
  • Team Play Arcade:- Lập nhóm của bạn và bắt đầu chơi Chế độ arcade. Bạn có thể chọn 3 nhân vật trong đội của mình và trong trận chiến với mỗi đội, đối thủ chiến đấu tiếp theo sẽ trở nên mạnh hơn.
  • Team Play Vs CPU: Trong chế độ này, chọn 3 nhân vật trong đội của bạn và đội đối thủ của bạn sau đó trận chiến bắt đầu. Tại đây bạn có thể chiến đấu giữa đội yêu thích của mình với đội yêu thích khác của bạn.
  • Single Play Arcade: Đây giống như chế độ arcade của đội nhưng ở đây bạn chỉ có thể chọn một nhân vật và bắt đầu chiến đấu trong chế độ chiến đấu 1 vs 1.
  • Single Play Vs CPU: Nó cũng giống như Chế độ CPU của Team Play Vs nhưng ở đây bạn chỉ có thể chọn một Nhân vật và đối thủ của bạn là một chiến binh và bắt đầu Trận chiến.
  • Traning: Bạn có thể cải thiện kỹ năng chiến đấu của mình và tìm hiểu về tất cả các kỹ năng của nhân vật trong chế độ huấn luyện.
Download Jump Force Mugen Android [200MB]

Cách tải game: việc tải game rất đơn giản, bạn chỉ cần vào link tải bên dưới, sau đó tải game về. Sau đó cài đặt file apk để chơi game.

Đây là file game APK nên bạn chỉ cần tải về và cài đặt rồi mở lên.

Link Download game: (with shortened droplink link)

  • Download Jump Force Mugen Android [200MB]
Video Download Jump Force Mugen Android [200MB]
Download Jump Force Mugen Android

Mugen’s game is awesome because every combo and attack effect is so cool like anime. If you want to play Power Full Action Fight between your favorite characters, then Mugen is the best game. You can easily control and play this game because everything you do is just one button. Handle, down and left then click an upper button so you will see 3 super attacks of each character. Click jo and u multiple times for combos. You can also make the game in training mode.

Hope you download the game successfully and have moments of fun playing the game!!!

One thought on “Download Jump Force Mugen Android [200MB]

  1. Pingback: DOWLOAD Jump Force Mugen trên Android 1 | Kenhgiaitri321

Trả lời

banner