banner

Download Anime Jump Force Mugen V3 [Android/PC] [2,4GB]

Download Anime Jump Force Mugen V3 [Android/PC] [2,4GB]

Game Category
Jump Force Mugen V3Game: Android & PC
Size: 2,4GB
No Password

Xin chào các bạn, hôm nay mình quay lại với Jump Force Mugen V3, một game trên PC và Android (cần giả lập để chơi) nhưng mình khuyên các bạn nên chơi game này trên PC để thưởng thức game hay hơn. Bạn có thể thấy các nhân vật khác nhau từ bộ anime một mảnh nơi bạn có thể chọn nhân vật yêu thích của mình và chơi.

Trong menu trò chơi, bạn có các tùy chọn để chơi một số chế độ trò chơi như acrade nơi bạn có thể đấu với cpu một cách ngẫu nhiên, chế độ so với nơi bạn có thể chơi với bạn bè của mình, chế độ huấn luyện nơi bạn có thể luyện tập, xem nơi bạn có thể xem cpu đấu với cpu, v.v. Bạn có thể chọn nhân vật yêu thích của mình từ các anime khác nhau để chiến đấu với các nhân vật anime khác nhau. Đây là một trò chơi rất thú vị, nơi bạn có thể tận hưởng trò chơi của mình.

Mugen là một game chiến đấu 2D. nơi bạn có thể tùy chỉnh hầu hết mọi thứ, từ từng nhân vật đến các màn chơi và menu. Bạn có thể tùy chỉnh màn hình tiêu đề, màn hình nhân vật, thanh và cuộc sống, phông chữ, hiệu ứng âm thanh, v.v. Bạn có thể sử dụng tối đa 7 nút cho mỗi ký tự. Có những chiêu thức thông thường, những chiêu thức đặc biệt và siêu chiêu thức, v.v. Bạn cũng có thể sử dụng combo.

MINIMUM REQUIREMENTS

Operating systemWindow 7
ProcessorIntel core i3
Ram3 GB 
Download Anime Jump Force Mugen V3 [Android/PC] [2,4GB]

Cách tải game: việc tải game rất đơn giản, bạn chỉ cần vào link tải bên dưới, sau đó tải game về. Sau đó cài đặt file apk để chơi game.

Đây là file game APK nên bạn chỉ cần tải về và cài đặt rồi mở lên.

Link Download game: (with shortened droplink link)

  • Download Anime Jump Force Mugen V3 [Android/PC] [2,4GB]
  • No Password

– Hướng dẫn tải và chơi Mugen Exagear Androidhttps://youtu.be/W1-P5VnHTqQ

https://kenhgiaitri321.com/huong-dan-tai-va-cai-dat-mugen-exagear-android-tutorial/

Video Download Anime Jump Force Mugen V3 [Android/PC] [2,4GB]
Anime Jump Force Mugen V3

Lối chơi của Mugen thật tuyệt vời vì mọi hiệu ứng combo và tấn công đều rất ngầu giống như anime. Nếu bạn muốn chơi Power Full Action Fight giữa các nhân vật yêu thích của mình thì Mugen là trò chơi hay nhất. Bạn có thể dễ dàng điều khiển và chơi trò chơi này vì mọi việc bạn làm chỉ là một cú bấm nút. Xử lý, xuống và sang trái sau đó nhấp vào nút phía trên sẽ thấy 3 đòn tấn công siêu hạng của mỗi nhân vật. Nhấp vào jo và u nhiều lần để kết hợp. Bạn cũng có thể tạo trò chơi ở chế độ luyện tập.

Chúc bạn tải game thành công và có những giây phút chơi game vui vẻ.

Trả lời

banner