banner

UPDATE!! DOWNLOAD JUMP FORCE MUGEN ANDROID APK NEW [1,18GB]

UPDATE!! DOWNLOAD JUMP FORCE MUGEN ANDROID APK NEW [1,18GB]

GameThể loại
Jump Force Mugen Game: Android(APK)
Size: 1,18GB
No Password

Xin chào các game thủ, hôm nay tôi lại trở lại với trò chơi ANIME MUGEN vô cùng thú vị mang tên Jump Force Mugen Android. Đây là một trò chơi Mugen thực sự mà bạn có thể chơi trên Android mà không gặp vấn đề gì nhưng có một số yêu cầu hệ thống để chơi trên Android. Các bạn nếu muốn biết về yêu cầu và trò chơi thì hãy theo dõi chúng tôi cho đến cuối bài này.

Jump Force Mugen

Game Jump Force Mugen Android với đồ họa 2D cùng với bộ hiệu ứng Skill đẹp mắt, nhiều nhân vật sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Với lối chơi đối kháng hấp dẫn mang đến cho người chơi cảm giác hòa mình vào những trận đấu hấp dẫn như những ninja thực thụ chiến đấu hết mình.

Play mode
  • Team Play Arcade: -Tạo nhóm của bạn và bắt đầu chơi Chế độ arcade. Bạn có thể chọn 3 nhân vật trong đội của mình và khi chiến đấu với mỗi đội, đối thủ chiến đấu tiếp theo sẽ trở nên mạnh hơn.
  • Team Play Vs CPU: Trong chế độ này, chọn 3 nhân vật trong đội của bạn và đội đối thủ sau đó trận chiến bắt đầu. Tại đây bạn có thể chiến đấu giữa đội yêu thích của bạn với đội yêu thích khác của bạn.
  • Single Play Arcade: Điều này giống như chế độ arcade đồng đội nhưng ở đây bạn chỉ có thể chọn một nhân vật và bắt đầu chiến đấu ở chế độ chiến đấu 1 vs 1.
  • Single Play Vs CPU: Nó cũng giống như Chế độ CPU của Team Play Vs nhưng ở đây bạn chỉ có thể chọn Một Nhân vật và đối thủ của bạn là một chiến binh và bắt đầu Trận chiến.
  • Traning: Bạn có thể cải thiện kỹ năng chiến đấu của mình và tìm hiểu về tất cả các kỹ năng của nhân vật trong chế độ luyện tập.
DOWNLOAD JUMP FORCE MUGEN ANDROID APK | 300 CHARACTERS [2GB]

Cách tải game: việc tải game rất đơn giản, bạn chỉ cần vào link tải bên dưới, sau đó tải game về. Sau đó cài đặt file apk để chơi game.

Đây là file game APK nên bạn chỉ cần tải về và cài đặt rồi mở lên là được.

Link Download game: (with shortened droplink link)

  • DOWNLOAD JUMP FORCE MUGEN ANDROID APK NEW [1,18GB]
  • No password
Video DOWNLOAD JUMP FORCE MUGEN ANDROID APK NEW [1,18GB]
Jump Force Mugen Android

Trò chơi của Mugen rất tuyệt vời vì mọi hiệu ứng combo và đòn tấn công đều rất ngầu như anime. Nếu bạn muốn chơi Power Full Action Fight giữa các nhân vật yêu thích của mình thì Mugen là trò chơi hay nhất. Bạn có thể dễ dàng điều khiển và chơi trò chơi này vì mọi thứ bạn làm chỉ là một nút bấm. Xử lý, xuống và sang trái sau đó nhấp vào nút phía trên sẽ thấy 3 đòn tấn công siêu hạng của mỗi nhân vật. Nhấp vào jo và u nhiều lần để tạo combo. Bạn cũng có thể thực hiện trò chơi ở chế độ luyện tập.

Chúc các bạn tải game thành công và có những giây phút chơi game vui vẻ!!!

One thought on “UPDATE!! DOWNLOAD JUMP FORCE MUGEN ANDROID APK NEW [1,18GB]

  1. Pingback: DOWLOAD Jump Force Mugen trên Android | Kenhgiaitri321

Trả lời

banner