banner

Update!!! Download Bleach Thousand Years Mugen Android Apk [900MB]

Update!!! Download Bleach Thousand Years Mugen Android Apk [900MB]

GameThể loại
Bleach Thousand Years MugenGame: Android(APK)
Size: 900MB
Password: remakestyle

Xin chào các game thủ, hôm nay tôi lại quay trở lại với tựa game anime Mugen cực hay đó là Bleach Thousand Years Mugen Android. Đây là một trò chơi Mugen thực sự mà bạn có thể chơi trên Android mà không gặp vấn đề gì nhưng có một số yêu cầu hệ thống để chơi trên Android. Các bạn nếu muốn biết yêu cầu và trò chơi thì hãy cùng theo dõi chúng tôi cho đến hết bài này nhé.

Bleach Thousand Years Mugen

Game Bleach Mugen Android với đồ họa 2D cùng với hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt, nhiều nhân vật sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Với lối chơi đối kháng hấp dẫn mang đến cho người chơi cảm giác hòa mình vào những trận đấu hấp dẫn là những ninja thực thụ chiến đấu hết mình.

Play the mode
  • Team Play Arcade: Tạo nhóm của bạn và bắt đầu chơi Chế độ Arcade. Bạn có thể chọn 3 nhân vật trong nhóm của mình và chiến đấu với từng đội đối thủ tiếp theo để trở nên mạnh mẽ hơn
  • Team Play Vs CPU: Ở chế độ này, bạn chọn 3 nhân vật trong nhóm của mình và nhóm đối thủ rồi chiến đấu. Tại đây bạn có thể chiến đấu giữa đội yêu thích của bạn so với đội yêu thích khác của bạn.
  • Single Play Arcade: Điều này giống như chế độ arcade nhóm, nhưng ở đây bạn chỉ có thể chọn nhân vật và bắt đầu chiến đấu giữa chế độ chiến đấu 1 so với 1.
  • Single Play Vs CPU: Nó cũng giống như Chế độ CPU của Team Play Vs nhưng ở đây bạn chỉ có thể chọn Một Nhân vật và đối thủ của bạn là một chiến binh và bắt đầu Trận chiến.
  • Traning: Bạn có thể cải thiện kỹ năng chiến đấu của mình và tìm hiểu về tất cả các kỹ năng của nhân vật trong chế độ luyện tập.
Download Bleach Thousand Years Mugen Android Apk [900MB]

Cách tải game: việc tải game rất đơn giản, bạn chỉ cần vào link tải bên dưới, sau đó tải game về. Sau đó cài đặt file apk để chơi game.

Đây là file game APK nên bạn chỉ cần tải về và cài đặt rồi mở lên là được.

Link Download game: (with shortened droplink link)

  • Download Bleach Thousand Years Mugen Android Apk [900MB]
  • Password: remakestyle
Video Download Bleach Thousand Years Mugen Android Apk [900MB]
Bleach Thousand Years Mugen Android

Trò chơi của Mugen rất tuyệt vời vì mọi hiệu ứng combo và đòn tấn công đều rất ngầu như anime. Nếu bạn muốn chơi Power Full Action Fight giữa các nhân vật yêu thích của mình thì Mugen là trò chơi hay nhất. Bạn có thể dễ dàng điều khiển và chơi trò chơi này vì mọi thứ bạn làm chỉ là một nút bấm. Xử lý, xuống và sang trái sau đó nhấp vào nút phía trên sẽ thấy 3 đòn tấn công siêu hạng của mỗi nhân vật. Nhấp vào jo và u nhiều lần để tạo combo. Bạn cũng có thể thực hiện trò chơi ở chế độ luyện tập.

Chúc các bạn tải game thành công và có những phút giây giải trí vui vẻ!!!

Trả lời

banner