banner

New Update! Download Naruto x Boruto Storm Connections V4 Mugen Android Offline [1,3GB]

New Update! Download Naruto x Boruto Storm Connections V4 Mugen Android Offline [1,3GB]

GameThể loại
Naruto x Boruto Storm Connections V4 MugenGame: Android(APK)
Size: 1,3GB
Password: NTNG

Xin chào các game thủ, hôm nay tôi lại quay trở lại với tựa game ANIME MUGEN cực hay mang tên Naruto x Boruto Storm Connections V4 Mugen cho Android. Đây là một trò chơi Mugen thực sự mà bạn có thể chơi trên Android mà không gặp vấn đề gì nhưng có một số yêu cầu hệ thống để chơi trên Android. Các bạn nếu muốn biết về yêu cầu và trò chơi thì hãy theo dõi chúng tôi cho đến cuối bài này.

Naruto x Boruto Storm Connections V4 Mugen

Game Naruto Mugen Android với đồ họa 2D cùng với bộ hiệu ứng Skill đẹp mắt, nhiều nhân vật sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Với lối chơi chiến đấu hấp dẫn mang đến cho người chơi cảm giác như được hòa mình vào những trận đấu hấp dẫn như những ninja thực thụ chiến đấu hết mình.

Play mode
  • Team Play Mode: Trong chế độ đội, bạn sẽ thấy ARCADE và CPU Battle Mod. Chọn 3 nhân vật và tạo đội của bạn sau đó bắt đầu chơi chế độ đội. Trò chơi điện tử bạn sẽ thấy mỗi lần một trận chiến và trong CPU Battle Mod bạn chỉ có thể thực hiện một trận chiến.
  • Single Play Mode: Trong chế độ này, chọn 3 nhân vật trong đội của bạn và đội đối thủ sau đó trận chiến bắt đầu. Tại đây bạn có thể chiến đấu giữa đội yêu thích của bạn với đội yêu thích khác của bạn.
  • Training: Chế độ này cũng giống như chế độ nhóm. Bạn cũng sẽ thấy mod chiến đấu arcade và vs cpu. Nhưng ở đây bạn chỉ có thể chọn 1 nhân vật và thực hiện trận chiến 1 vs 1.
  • Option: Đặt kích thước màn hình, âm lượng trò chơi, nút trò chơi, cài đặt đồ họa trong tùy chọn.
  • Credits: Kiểm tra tất cả các khoản tín dụng của người sáng tạo đã tạo ra trò chơi này trong phần tín dụng.
Download Naruto x Boruto Storm Connections V4 Mugen Android Offline [1,3GB]

Cách tải game: việc tải game rất đơn giản, bạn chỉ cần vào link tải bên dưới, sau đó tải game về. Sau đó cài đặt file apk để chơi game.

Đây là file game APK nên bạn chỉ cần tải về và cài đặt rồi mở lên là được.

Link Download game: (with shortened droplink link)

  • Download Naruto x Boruto Storm Connections V4 Mugen Android Offline [1,3GB]
  • Password: NTNG
Video Download Naruto x Boruto Storm Connections V4 Mugen Android Offline [1,3GB]
Naruto x Boruto Storm Connections V4 Mugen

Trò chơi của Mugen rất tuyệt vời vì mọi hiệu ứng combo và đòn tấn công đều rất ngầu như anime. Nếu bạn muốn chơi Power Full Action Fight giữa các nhân vật yêu thích của mình thì Mugen là trò chơi hay nhất. Bạn có thể dễ dàng điều khiển và chơi trò chơi này vì mọi thứ bạn làm chỉ là một nút bấm. Xử lý, xuống và sang trái sau đó nhấp vào nút phía trên sẽ thấy 3 đòn tấn công siêu hạng của mỗi nhân vật. Nhấp vào jo và u nhiều lần để tạo combo. Bạn cũng có thể thực hiện trò chơi ở chế độ luyện tập.

Chúc các bạn tải game thành công và có những phút giây vui vẻ

One thought on “New Update! Download Naruto x Boruto Storm Connections V4 Mugen Android Offline [1,3GB]

  1. Pingback: DOWNLOAD Naruto Storm 4 Mugen Android 1 | Kenhgiaitri321

Trả lời

banner