banner

New!!! Download Naruto Ultimate Ninja Storm 5 Mugen Game Android Offline [640MB]

New!!! Download Naruto Ultimate Ninja Storm 5 Mugen Game Android Offline [640MB]

GameThể loại
Naruto Ultimate Ninja Storm 5 Mugen GameGame: Android(APK)
Size: 640MB
Password: NTN

Xin chào các game thủ, hôm nay tôi đã trở lại một lần nữa với trò chơi ANIME MUGEN tuyệt vời có tên Naruto Ultimate Ninja Storm 5 Mugen Game Apk cho Android. Đây là một trò chơi Mugen thực sự mà bạn có thể chơi trên Android mà không gặp vấn đề gì nhưng có một số yêu cầu hệ thống để chơi trên Android. Bạn bè nếu bạn muốn biết về các yêu cầu và trò chơi, vì vậy hãy ở lại với chúng tôi cho đến khi kết thúc bài đăng này.

Download Naruto Ultimate Ninja Storm 5 Mugen Game Android Offline [640MB]

Game Naruto Mugen Android với đồ họa 2D cùng với bộ hiệu ứng Skill đẹp mắt, cùng nhiều nhân vật sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Với lối chơi chiến đấu hấp dẫn mang đến cho người chơi cảm giác được hòa mình vào những trận đấu hấp dẫn như những ninja thực thụ chiến đấu hết mình.

Play mode
  • Team Play Mode: Trong chế độ nhóm, bạn sẽ thấy ARCADE và CPU Battle Mod. Chọn 3 nhân vật và tạo đội của bạn sau đó bắt đầu chơi chế độ đội. Trò chơi điện tử, bạn sẽ thấy từng trận chiến một và trong CPU Battle Mod, bạn chỉ có thể thực hiện một trận chiến.
  • Single Play Mode: Trong chế độ này, chọn 3 nhân vật trong đội của bạn và đội đối thủ của bạn sau đó trận chiến bắt đầu. Tại đây bạn có thể chiến đấu giữa đội yêu thích của mình với đội yêu thích khác của bạn.
  • Training: Điều này cũng giống như chế độ đội. Bạn cũng sẽ thấy chế độ chiến đấu arcade và vs cpu. Nhưng ở đây bạn chỉ có thể chọn 1 nhân vật và chiến đấu 1 vs 1.
  • Option: Đặt kích thước màn hình, âm lượng trò chơi, nút trò chơi, cài đặt đồ họa trong tùy chọn.
  • Credits: Kiểm tra tất cả các khoản tín dụng của người sáng tạo đã tạo ra trò chơi này trong các khoản tín dụng.
Download Naruto Ultimate Ninja Storm 5 Mugen Game Android Offline [640MB]

Cách tải game: việc tải game rất đơn giản, bạn chỉ cần vào link tải bên dưới, sau đó tải game về. Sau đó cài đặt file apk để chơi game.

Đây là file game APK nên bạn chỉ cần tải về và cài đặt rồi mở lên.

Link Download game: (with shortened link4M)

  • Download Naruto Ultimate Ninja Storm 5 Mugen Game Android Offline [640MB]
  • Password: NTN
Video Download Naruto Ultimate Ninja Storm 5 Mugen Game Android Offline [640MB]
Naruto Ultimate Ninja Storm 5 Mugen Game

Trò chơi của Mugen thật tuyệt vời vì mọi đòn kết hợp và hiệu ứng tấn công đều rất tuyệt như anime. Nếu bạn muốn chơi Power Full Action Fight giữa các nhân vật yêu thích của mình, thì Mugen là trò chơi hay nhất. Bạn có thể dễ dàng điều khiển và chơi trò chơi này vì mọi thứ bạn làm chỉ là một nút bấm. Xử lý, xuống và trái sau đó nhấp vào một nút phía trên, do đó bạn sẽ thấy 3 siêu tấn công của mỗi nhân vật. Nhấp vào jo và u nhiều lần để kết hợp. Bạn cũng có thể tạo trò chơi ở chế độ đào tạo.

Chúc bạn tải game thành công và có những giây phút vui vẻ

One thought on “New!!! Download Naruto Ultimate Ninja Storm 5 Mugen Game Android Offline [640MB]

  1. Pingback: DOWNLOAD Naruto Storm 5 Mugen Android 1 | Kenhgiaitri321

Trả lời

banner