banner

Download One Punch Man V3 Mugen Android [340MB]

Download One Punch Man V3 Mugen Android [340MB]

GameThể loại
One Punch Man V3 MugenGame: Android(APK)
Size: 340MB
Password: DNT

Xin chào các game thủ, hôm nay tôi đã trở lại một lần nữa với trò chơi ANIME MUGEN tuyệt vời có tên One Punch Man V3 Mugen Game Apk cho Android. Đây là một trò chơi Mugen thực sự mà bạn có thể chơi trên Android mà không gặp vấn đề gì nhưng có một số yêu cầu hệ thống để chơi trên Android. Bạn bè nếu bạn muốn biết về các yêu cầu và trò chơi, vì vậy hãy ở lại với chúng tôi

Game Introduction

Wanpanman) là một sê-ri webcomic, manga và anime Nhật Bản được tạo bởi ONE. Webcomic bắt đầu vào tháng 7 năm 2009, với tổng số hơn 100 triệu lượt xem và 20.000 lượt truy cập mỗi ngày. Shueisha’s Young Jump Next đã chọn bộ truyện, cũng như ủy quyền cho Yusuke Murata, (được biết đến với Eyeshield 21) để vẽ bộ truyện với tác giả gốc, ONE. Vui lòng đóng góp cho trang web của chúng tôi và giúp chúng tôi hoàn thành mục tiêu xây dựng trang web có nhiều thông tin nhất cho mọi thứ liên quan đến ONE và Murata cũng như manga One-Punch Man của họ. Vui lòng đảm bảo đọc kỹ Quy tắc và Nguyên tắc trước khi bạn bắt đầu chỉnh sửa. Chúng tôi sử dụng dòng thời gian Manga One-Punch Man để chỉnh sửa. Vui lòng đảm bảo rằng tất cả các phần tiết lộ nội dung liên quan đến Webcomic đều được ẩn trong các thẻ phần tiết lộ nội dung.

Cảm ơn tất cả các bạn đã ghé thăm và đóng góp cho One-Punch Man Wiki. Với sự giúp đỡ của mọi người, wiki hiện có 1.402 bài viết và 8.351 tệp.

Đối với những người muốn viết fanfic của riêng mình, có một wiki riêng cho tất cả các loại One-Punch Man Fanfiction: One-Punch Man Fanon

How to Download One Punch Man V3 Mugen Android [340MB]
  • Nếu bạn tải xuống trò chơi, trước tiên hãy đảm bảo điện thoại di động của bạn phải có ít nhất 1GB dung lượng trống
  • Nếu bạn có 1GB dung lượng trống trong điện thoại di động của mình, bạn có thể cài đặt trò chơi này và cho phép toàn bộ nguồn không xác định và nếu bạn không có 1GB dung lượng trống, bạn không nên cố cài đặt.

Cách tải game: việc tải game rất đơn giản, bạn chỉ cần vào link tải bên dưới, sau đó tải game về. Sau đó cài đặt file apk để chơi game.

Đây là file game APK nên bạn chỉ cần tải về và cài đặt rồi mở lên.

Link Download game: (with shortened droplink link)

  • Download One Punch Man V3 Mugen Android [340MB]
  • Password: DNT
Video Download One Punch Man V3 Mugen Android [340MB]
One Punch Man V3 Mugen

Trò chơi của Mugen thật tuyệt vời vì mọi đòn kết hợp và hiệu ứng tấn công đều rất tuyệt như anime. Nếu bạn muốn chơi Power Full Action Fight giữa các nhân vật yêu thích của mình, thì Mugen là trò chơi hay nhất. Bạn có thể dễ dàng điều khiển và chơi trò chơi này vì mọi thứ bạn làm chỉ là một nút bấm. Xử lý, xuống và trái sau đó nhấp vào một nút phía trên, do đó bạn sẽ thấy 3 siêu tấn công của mỗi nhân vật. Nhấp vào jo và u nhiều lần để kết hợp. Bạn cũng có thể tạo trò chơi ở chế độ đào tạo.

Chúc bạn tải game thành công và có những giây phút vui vẻ

Trả lời

banner