banner

Download Naruto Storm 5 Mugen Android [980MB]

Download Naruto Storm 5 Mugen Android [980MB]

GameThể loại
Naruto Storm 5 Mugen Android
Channel: Đức Nguyễn Channel
Game: Android(APK)
Size: 980MB

Xin chào các game thủ, hôm nay tôi trở lại một lần nữa với trò chơi ANIME MUGEN tuyệt vời cụ thể là Naruto Storm 5 Mugen Apk cho Android. Đây là trò chơi Mugen thực sự mà bạn có thể chơi trên Android mà không gặp vấn đề gì nhưng có một số yêu cầu hệ thống để chơi trên Android. Bạn bè nếu bạn muốn biết về các yêu cầu và trò chơi, vì vậy hãy ở lại với chúng tôi cho đến khi kết thúc bài đăng này.

Naruto Mugen Apk Storm 5

Game Naruto Mugen Apk Storm 5 Android với đồ họa 2D cùng với đó là bộ hiệu ứng Skill đẹp mắt, với rất nhiều nhân vật sẽ đem đến cho các bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Với lối chơi đối kháng, hấp dẫn mang đến người chơi cảm giác hòa mình vào những trận đấu hấp dẫn là những ninja thực thụ chiến đấu hết mình.

Chơi chế độ
  • Team Play Mode: Trong chế độ chơi nhóm, bạn sẽ thấy ARCADE và CPU Battle Mod. Chọn 3 ký tự và làm cho nhóm của bạn sau đó bắt đầu chơi chế độ nhóm. Trò chơi arcade bạn sẽ thấy từng trận một trận tiếp theo và trong Mod chiến đấu CPU, bạn chỉ có thể thực hiện một trận chiến.
  • Single Play Mode: Trong chế độ này, chọn 3 ký tự trong nhóm của bạn và nhóm đối thủ của bạn sau đó chiến đấu bắt đầu. Ở đây bạn có thể chiến đấu giữa đội yêu thích của bạn so với đội yêu thích khác của bạn.
  • Training: Điều này cũng giống như chế độ chơi nhóm. Bạn cũng sẽ thấy arcade và vs cpu battle mod. Nhưng ở đây bạn chỉ có thể chọn 1 ký tự và thực hiện trận chiến 1 so với 1.
  • Option: Đặt kích thước màn hình, khối lượng trò chơi, nút trò chơi, cài đặt đồ họa trong tùy chọn.
  • Credits: Kiểm tra tất cả các khoản tín dụng của người tạo làm cho trò chơi này trong các khoản tín dụng.
Download Naruto Mugen Apk Storm 5

Cách tải game: tải game vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần vào 1 trong 3 link download dưới đây, sau đó vượt qua link rút gọn để tải game. Sau đó cài đặt file apk là chơi được game nhé.

This is the APK game file so you just need to download and install and open it.

Link Download game: There are many versions here for you. I will constantly update ( có link rút gọn droplink)

– Video hướng dẫn vượt link droplink lấy link1 tải game:

Video Download Naruto Storm 5 Mugen Android [980MB]
Jump Force Mugen Apk Gameplay

Trò chơi của Mugen rất tuyệt vời bởi vì mọi hiệu ứng combo và tấn công đều rất tuyệt như anime. Nếu bạn muốn chơi Power Full Action Fight giữa các nhân vật yêu thích của bạn, thì Mugen là trò chơi hay nhất. Bạn có thể dễ dàng kiểm soát và chơi trò chơi này bởi vì mọi thứ bạn chỉ làm một nút. Xử lý, xuống và bên trái sau đó nhấp vào một nút trên để bạn sẽ thấy 3 siêu tấn công của mỗi nhân vật. Nhấp vào jo và u nhiều lần cho các combo. Bạn cũng có thể thực hiện trò chơi trong chế độ đào tạo.

Chúc các bạn tải game thành công và có những giây phút chơi game vui vẻ!!!

Trả lời

banner