banner

Download Jump Force Mugen Android | Full 90 Karakter Offline [1,1GB]

Download Jump Force Mugen Android | Full 90 Karakter Offline [1,1GB]

GameThể loại
Jump Force Mugen
Channel: Đức Nguyễn Channel
Game: Android(APK)
Size: 1,1GB
Full 90 Karakter Offline

Xin chào các game thủ, hôm nay tôi trở lại một lần nữa với trò chơi ANIME MUGEN tuyệt vời cụ thể là Jump Force Mugen Apk cho Android. Đây là trò chơi Mugen thực sự mà bạn có thể chơi trên Android mà không gặp vấn đề gì nhưng có một số yêu cầu hệ thống để chơi trên Android. Bạn bè nếu bạn muốn biết về các yêu cầu và trò chơi, vì vậy hãy ở lại với chúng tôi cho đến khi kết thúc bài đăng này.

Jump Force Mugen Apk

Game Jump Force Mugen Android với đồ họa 2D cùng với đó là bộ hiệu ứng Skill đẹp mắt, với rất nhiều nhân vật sẽ đem đến cho các bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Với lối chơi đối kháng, hấp dẫn mang đến người chơi cảm giác hòa mình vào những trận đấu hấp dẫn là những ninja thực thụ chiến đấu hết mình.

Chơi chế độ
  • Team Play Arcade:- Làm cho nhóm của bạn và bắt đầu chơi arcade Mode. Bạn có thể chọn 3 ký tự trong nhóm của mình và trong chiến đấu mỗi đội đối thủ chiến đấu tiếp theo trở nên mạnh mẽ hơn.
  • Team Play Vs CPU: Trong chế độ này, chọn 3 ký tự trong nhóm của bạn và nhóm đối thủ của bạn sau đó chiến đấu bắt đầu. Ở đây bạn có thể chiến đấu giữa đội yêu thích của bạn so với đội yêu thích khác của bạn.
  • Single Play Arcade: Điều này giống như chế độ chơi arcade nhóm nhưng ở đây bạn chỉ có thể chọn một ký tự và bắt đầu chiến đấu giữa chế độ chiến đấu 1 so với 1.
  • Single Play Vs CPU: It’s also like Team Play Vs CPU Mode but here you can select only One Character and your opponent one fighter and start Battle.
  • Traning: Bạn có thể cải thiện kỹ năng chiến đấu của mình và tìm hiểu về tất cả các kỹ năng nhân vật trong chế độ đào tạo.
Download Jump Force Mugen Apk

Cách tải game: tải game vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần vào 1 trong 3 link download dưới đây, sau đó vượt qua link rút gọn để tải game. Sau đó cài đặt file apk là chơi được game nhé.

This is the APK game file so you just need to download and install and open it.

Link Download game: There are many versions here for you. I will constantly update ( có link rút gọn droplink)

  • Jump Force Mugen Android | Full 90 Karakter Offline~1,1GB – Link1Link2Link3

– Video hướng dẫn vượt link droplink lấy link1 tải game:

Video Download Jump Force Mugen Android | Full 90 Karakter Offline [1,1GB]
Jump Force Mugen Apk Gameplay

Trò chơi của Mugen rất tuyệt vời bởi vì mọi hiệu ứng combo và tấn công đều rất tuyệt như anime. Nếu bạn muốn chơi Power Full Action Fight giữa các nhân vật yêu thích của bạn, thì Mugen là trò chơi hay nhất. Bạn có thể dễ dàng kiểm soát và chơi trò chơi này bởi vì mọi thứ bạn chỉ làm một nút. Xử lý, xuống và bên trái sau đó nhấp vào một nút trên để bạn sẽ thấy 3 siêu tấn công của mỗi nhân vật. Nhấp vào jo và u nhiều lần cho các combo. Bạn cũng có thể thực hiện trò chơi trong chế độ đào tạo.

Chúc các bạn tải game thành công và có những giây phút chơi game vui vẻ!!!

Trả lời

banner