banner

Download Jujutsu Kaisen Mugen V4 Game Offline [Android/PC] [800MB]

Download Jujutsu Kaisen Mugen V4 Game Offline [Android/PC] [800MB]

GameCategory
Jujutsu Kaisen Mugen V4 Game Game: Android & PC
Size: 800MB

Xin chào các bạn, hôm nay tôi trở lại với Jujutsu Kaisen Mugen V4 Game là một game trên PC và Android (cần giả lập để chơi) nhưng tôi khuyên các bạn nên chơi game này trên PC để thưởng thức game hay hơn. Bạn có thể thấy các nhân vật khác nhau từ bộ anime một mảnh nơi bạn có thể chọn nhân vật yêu thích của mình và chơi.

Trong menu trò chơi, bạn có các tùy chọn để chơi một số chế độ trò chơi như acade, nơi bạn có thể đấu với cpu một cách ngẫu nhiên, so với chế độ mà bạn có thể chơi với bạn bè, chế độ luyện tập nơi bạn có thể luyện tập, xem nơi bạn có thể xem trận đấu giữa cpu và cpu, v.v. Bạn có thể chọn nhân vật yêu thích của mình từ các anime khác nhau để chiến đấu với các nhân vật anime khác nhau. Đây là một trò chơi rất thú vị, nơi bạn có thể tận hưởng trò chơi của mình.

Mugen là một game chiến đấu 2D. nơi bạn có thể tùy chỉnh hầu hết mọi thứ, từ từng nhân vật đến các màn chơi và menu. Bạn có thể tùy chỉnh màn hình tiêu đề, màn hình nhân vật, thanh và cuộc sống, phông chữ, hiệu ứng âm thanh, v.v. Bạn có thể sử dụng tối đa 7 nút cho mỗi ký tự. Có những chiêu thức thông thường, những chiêu thức đặc biệt và siêu chiêu thức, v.v. Bạn cũng có thể sử dụng combo.

MINIMUM REQUIREMENTS

Operating systemWindow 7
ProcessorIntel core i3
Ram3 GB 
Download Jujutsu Kaisen Mugen V4 Game Offline [Android/PC] [800MB]

Cách tải game: việc tải game rất đơn giản, bạn chỉ cần vào link tải bên dưới, sau đó tải game về. Sau đó cài đặt file apk để chơi game.

Đây là file game APK nên bạn chỉ cần tải về và cài đặt rồi mở lên là được.

Link Download game: (with shortened droplink link)

  • Download Jujutsu Kaisen Mugen V4 Game Offline [Android/PC] [800MB]DOWNLOAD

– Instructions to download and play Mugen Exagear Android Tutorial: https://kenhgiaitri321.com/huong-dan-tai-va-cai-dat-mugen-exagear-android-tutorial/

Download Jujutsu Kaisen Mugen V4 Game Offline [Android/PC] [800MB]
Jujutsu Kaisen Mugen V4 Game Offline [Android/PC]

Lối chơi của Mugen thật tuyệt vời vì mọi hiệu ứng combo và tấn công đều rất ngầu giống như anime. Nếu bạn muốn chơi Power Full Action Fight giữa các nhân vật yêu thích của mình thì Mugen là trò chơi hay nhất. Bạn có thể dễ dàng điều khiển và chơi trò chơi này vì mọi việc bạn làm chỉ là một cú bấm nút. Xử lý, xuống và sang trái sau đó nhấp vào nút phía trên sẽ thấy 3 đòn tấn công siêu hạng của mỗi nhân vật. Nhấp vào jo và u nhiều lần để kết hợp. Bạn cũng có thể tạo trò chơi ở chế độ luyện tập.

Chúc các bạn tải game thành công và có những phút giây chơi game vui vẻ.

Trả lời

banner