banner

Download Anime Mugen Game | Under Night Battle Mugen Offline [Android/PC] [1,79GB]

Download Anime Mugen Game | Under Night Battle Mugen Offline [Android/PC] [1,79GB]

Game Category
Anime Mugen GameGame: Android & PC
Size: 1,79GB

Xin chào các bạn, hôm nay mình trở lại với Game Anime Mugen là một game trên PC và Android (cần giả lập để chơi) nhưng mình khuyên các bạn nên chơi game này trên PC để thưởng thức game tốt hơn. Bạn có thể xem các nhân vật khác nhau từ bộ anime một mảnh, nơi bạn có thể chọn nhân vật yêu thích của mình và chơi.

Trong menu trò chơi, bạn có các tùy chọn để chơi một số chế độ trò chơi như acrade nơi bạn có thể đấu với cpu một cách ngẫu nhiên, chế độ so với nơi bạn có thể chơi với bạn bè, chế độ huấn luyện nơi bạn có thể luyện tập, xem nơi bạn có thể xem cpu đấu với cpu, v.v. Bạn có thể chọn nhân vật yêu thích của mình từ các anime khác nhau để chiến đấu với các nhân vật anime khác nhau. Đây là một trò chơi rất thú vị, nơi bạn có thể tận hưởng trò chơi của mình.

Mugen là một trò chơi chiến đấu 2D. nơi bạn có thể tùy chỉnh hầu hết mọi thứ, từ các ký tự riêng lẻ đến các giai đoạn và menu. Bạn có thể tùy chỉnh màn hình tiêu đề, màn hình ký tự, thanh và cuộc sống, phông chữ, hiệu ứng âm thanh, v.v. Bạn có thể sử dụng tối đa 7 nút cho mỗi ký tự. Có các bước di chuyển thông thường, di chuyển đặc biệt và siêu di chuyển, v.v. Bạn cũng có thể sử dụng combo.

MINIMUM REQUIREMENTS

Operating systemWindow 7
ProcessorIntel core i3
Ram3 GB 
Download Anime Mugen Game | Under Night Battle Mugen Offline [1,79GB]

Cách tải game: việc tải game rất đơn giản, bạn chỉ cần vào link tải bên dưới, sau đó tải game về. Sau đó cài đặt file apk để chơi game.

This is the APK game file so you just need to download and install and open it.

Link Download game: (with shortened link4m)

  • Download Anime Mugen Game | Under Night Battle Mugen Offline [1,79GB]
  • No Password

– Instructions to download and play Mugen Exagear Android

https://kenhgiaitri321.com/huong-dan-tai-va-cai-dat-mugen-exagear-android-tutorial/

Download Anime Mugen Game | Under Night Battle Mugen Offline [1,79GB]
Anime Mugen Game | Under Night Battle Mugen Offline

Gameplay của Mugen rất tuyệt vời vì mọi đòn kết hợp và hiệu ứng tấn công đều rất tuyệt giống như anime. Nếu bạn muốn chơi Power Full Action Fight giữa các nhân vật yêu thích của mình, thì Mugen là trò chơi hay nhất. Bạn có thể dễ dàng điều khiển và chơi trò chơi này vì mọi thứ bạn làm chỉ là một nút bấm. Xử lý, xuống và trái sau đó nhấp vào một nút phía trên, do đó bạn sẽ thấy 3 siêu tấn công của mỗi nhân vật. Nhấp vào jo và u nhiều lần để kết hợp. Bạn cũng có thể tạo trò chơi trong chế độ đào tạo.

Trả lời

banner